, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 15/09/2023, 06:55

Thời tiết 3 miền cuối tuần diễn biến thế nào?

BẢNG ANH
Mưa ở Bắc bộ giảm dần vào cuối tuần, sau đó trời hửng nắng. Trong khi đó, các tỉnh phía Nam vẫn duy trì mưa dông vào chiều tối đến đêm.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (15/9), các tỉnh Bắc bộ còn mưa rải rác về buổi sáng, có nơi mưa vừa, mưa to; đến trưa chiều mưa có xu hướng giảm dần, có lúc hửng nắng nhẹ. Từ ngày 16/9, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Ở khu vực Trung bộ ngày 15/9, phía Bắc Trung bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; các nơi khác ngày nắng, có mưa vài nơi về chiều tối. Từ ngày 16/9, khắp miền hửng nắng về ban ngày, chiều tối đến đêm có mưa dông vài nơi.

Tây Nguyên và Nam bộ thời tiết cuối tuần phổ biến ban ngày có nắng gián đoạn, từ chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to.

Khắp 3 miền trên cả nước cần đề phòng ngập úng ở vùng trũng thấp, sạt lở và lũ quét ở vùng núi.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmĐể mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất