, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 22/11/2023, 06:55

Thời tiết 3 miền ngày 22/11: Nam Bộ có mưa

BẢNG ANH
Khắp 3 miền trên cả nước đều có nắng vào ban ngày, riêng các tỉnh phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (22/11), các tỉnh Bắc bộ thời tiết phổ biến không mưa, ngày nắng, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Tại Trung bộ, ban ngày thời tiết cũng chủ đạo không mưa, có nắng, riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Tây Nguyên và Nam bộ hôm nay ban ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 22/11:

Phía Tây Bắc bộ: Có mây, đêm không mưa; sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 13 - 16 độ C, có nơi dưới 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 25 - 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Phía Đông Bắc bộ: Ít mây, đêm không mưa; sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 15 - 18 độ C, vùng núi có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 25 - 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Hà Nội: Ít mây, đêm không mưa; ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 15 - 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 26 - 28 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng; riêng phía Nam có mưa vài nơi. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2 - 3. Phía Bắc đêm và sáng trời rét, phía Nam đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 15 - 18 độ C, phía Nam 17 - 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 25 - 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 21 - 24 độ C, phía Nam có nơi trên 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 26 - 29 độ C, phía Nam 29 - 32 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 16 - 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 26 - 29 độ C.

Nam bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30 - 33 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm



Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.



Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất