, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 26/05/2023, 07:35

Thời tiết cuối tuần: Cả nước oi nóng vào ban ngày, chiều tối có mưa dông

BẢNG ANH
Ban ngày, thời tiết trên cả nước chủ đạo là oi nóng, có nơi nắng nóng, chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay (26/5) đến cuối tuần (28/5), các tỉnh Bắc Bộ thời tiết ban ngày trời nắng, chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Tại Trung Bộ, phía Bắc và Trung Trung Bộ cuối tuần ngày nắng, có nơi nắng nóng; phía Nam Trung Bộ ngày nắng; chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết cuối tuần ban ngày cũng chủ đạo là nắng, chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác.

Bình luận

Xem nhiều
Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTại xã Tân Hưng Ðông (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), chị Nguyễn Thị Quyên đã nghiên cứu, áp dụng phương pháp nuôi cua trong hộp nhựa bằng công nghệ lọc tuần hoàn. Mô hình này mở ra cơ hội cho những người có ít đất sản xuất.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất