, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 02/12/2022, 06:47

Thời tiết cuối tuần: Miền Bắc chìm trong giá rét, miền Trung mưa to

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ chìm trong giá rét, có nơi rét đậm, rét hại. Trong khi đó, các tỉnh Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to.
Ảnh minh họa.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (2/12), các tỉnh Bắc Bộ có mưa nhỏ về sáng sớm; từ ngày 3-4/12, mưa giảm, thời tiết chuyển rét khô. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi và trung du Bắc Bộ phổ biến từ 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ C; vùng đồng bằng Bắc Bộ từ 11-14 độ C.

Trong khi đó, ở khu vực Trung Bộ cuối tuần có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình trời rét, có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết cuối tuần phổ biến ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm
Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất