, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 02/12/2022, 06:47

Thời tiết cuối tuần: Miền Bắc chìm trong giá rét, miền Trung mưa to

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ chìm trong giá rét, có nơi rét đậm, rét hại. Trong khi đó, các tỉnh Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to.
Ảnh minh họa.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (2/12), các tỉnh Bắc Bộ có mưa nhỏ về sáng sớm; từ ngày 3-4/12, mưa giảm, thời tiết chuyển rét khô. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi và trung du Bắc Bộ phổ biến từ 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ C; vùng đồng bằng Bắc Bộ từ 11-14 độ C.

Trong khi đó, ở khu vực Trung Bộ cuối tuần có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình trời rét, có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết cuối tuần phổ biến ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTrải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất