, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/06/2023, 06:38

Thời tiết cuối tuần: Miền Bắc hứng mưa to, miền Trung hạ nhiệt

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ hứng một đợt mưa vừa đến mưa to, thời tiết bớt oi bức. Trong khi đó, nắng nóng ở Trung Bộ có dấu hiệu giảm nhiệt dần.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (23/6), ở khu vực Bắc Bộ ngày nắng gián đoạn, trong ngày sẽ có các khoảng mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi có mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm.

Sau đó, từ chiều tối 23/6 đến ngày 24/6, ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-100mm, có nơi trên 120mm.

Tại miền Trung, từ nay đến cuối tuần thời tiết vẫn chủ đạo là nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt trên 39 độ C. Tuy nhiên, từ ngày 24-25/6, Thanh Hóa sẽ kết thúc nắng nóng; các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên nắng nóng giảm dần, chiều tối đến đêm có mưa dông vài nơi.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết cuối tuần phổ biến ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất