, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/11/2023, 06:55

Thời tiết cuối tuần: Miền Bắc nắng hanh, miền Trung hứng đợt mưa lớn

BẢNG ANH
Ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các tỉnh Trung bộ hứng một đợt mưa lớn, nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (24/11), các tỉnh Bắc bộ thời tiết phổ biến ít mưa, ngày nắng, đêm và sáng trời rét. Ngày 25/11, một đợt không khí lạnh tăng cường xuống sẽ khiến nhiệt độ ở Bắc bộ giảm nhẹ 1 - 2 độ C, trời vẫn duy trì nhiều mây, ngày nắng hanh.

Ở Trung bộ, hôm nay, ban ngày vẫn chủ đạo là nắng, phía Nam chiều tối có mưa vài nơi. Từ ngày 25/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với gió Đông, các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to đến rất to; các khu vực khác có mưa, mưa rào và dông rải rác.

Tây Nguyên và Nam bộ cuối tuần này thời tiết trưa chiều trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng Nam bộ chiều tối nay (24/11) có mưa rào rải rác, có nơi mưa to.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất