, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/11/2023, 06:55

Thời tiết cuối tuần: Miền Bắc nắng hanh, miền Trung kết thúc mưa lớn

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc bộ ít mưa, ngày nắng, trời rét về đêm và sáng. Trong khi đó, mưa lớn ở Trung bộ cũng bắt đầu giảm dần và kết thúc.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay (17/11) đến cuối tuần ngày 19/11, thời tiết các tỉnh Bắc bộ ban ngày chủ đạo là nắng, đêm có mưa vài nơi, trời rét về đêm và sáng.

Tại miền Trung, hôm nay, phía Bắc sáng có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Riêng khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi sáng nay có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến từ 70 - 120mm, có nơi trên 200mm; khu vực từ Bình Định đến Ninh Thuận có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 40 - 80mm, có nơi trên 120mm.

Từ trưa và chiều ngày 17/11, mưa lớn ở các khu vực trên giảm dần. Đến ngày 18/11, mưa chỉ còn rải rác một số nơi, trưa chiều toàn vùng có nắng.

Tây Nguyên và Nam bộ sáng nay (17/11) có mưa rải rác, có nơi mưa to; sau mưa giảm. Từ ngày 18/11, thời tiết ban ngày chủ đạo là nắng, chiều tối đến đêm có mưa rải rác, có nơi mưa to.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất