, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 10/03/2023, 07:27

Thời tiết cuối tuần: Miền Bắc sắp chuyển mưa rét, miền Nam nắng nóng

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ trời hửng nắng sau đó chuyển mưa rét vào cuối tuần khi không khí lạnh tràn về. Trong khi đó, Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay (10/3) đến ngày 11/3, các tỉnh Bắc Bộ trời phổ biến ít mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi trời rét.

Sau đó, từ ngày 12/3, một đợt không khí lạnh tràn về khiến trời chuyển mưa, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trời chuyển rét.

Tại miền Trung, phía Bắc thời tiết khá tương đồng với Bắc Bộ. Các tỉnh Trung Trung Bộ từ nay đến ngày 12/3 trời phổ biến ít mưa, ngày nắng; chiều tối đến đêm 12 trời chuyển mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Phía Nam Trung Bộ ngày nắng, chiều tối đến đêm có mưa dông vài nơi.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết cuối tuần phổ biến ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng diện rộng; từ chiều tối đến đêm có mưa dông vài nơi.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…Một ông chủ hãng bơ đậu phộng vừa bị toà án Hoa Kỳ kết án 28 năm tù, vì liên quan đến một vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra hồi 7 năm trước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất