, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 10/04/2023, 06:33

Thời tiết đầu tuần: Miền Bắc mưa ẩm, miền Nam có nơi nắng nóng

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm có mưa, mưa nhỏ rải rải rác. Trong khi đó, thời tiết Nam Bộ chủ đạo là nắng, có nơi nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (10/4), các tỉnh phía Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, sáng sớm có mưa, mưa nhỏ và sương mù rải rác, trưa chiều tạnh ráo. Kiểu thời tiết này sẽ còn kéo dài vài ngày tới ở phía Đông Bắc Bộ.

Trong khi đó, ở phía Tây Bắc Bộ hôm nay và ngày mai (11/4), trời có mưa vài nơi vào sáng sớm, trưa chiều sẽ hửng nắng. Từ ngày 12/4, có mưa, mưa rào và dông vài nơi.

Tại miền Trung, thời tiết trong tuần này chủ đạo ban ngày có nắng nhưng không còn nắng nóng, sáng sớm có mưa, mưa nhỏ và sương mù vài nơi.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết trong tuần cũng chủ đạo có nắng vào ban ngày, riêng Nam Bộ có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Các dấu hiệu lão hóa có thể bị trì hoãn nếu được chăm sóc đúng cách và loại dầu này có thể là giải pháp cho làn da trẻ trung của bạn.


Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất