, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 27/03/2023, 06:32

Thời tiết đầu tuần: Miền Bắc mưa lạnh, miền Nam nắng nóng

BẢNG ANH
Ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời lạnh. Trong khi đó, Nam Bộ trời nắng, có nơi nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (27/3), các tỉnh Bắc Bộ trời âm u, nhiều mây. Các khoảng thời gian sáng sớm, chiều tối đến đêm có thể xuất hiện mưa, mưa nhỏ rải rác, trưa chiều tạnh ráo. Trời lạnh, vùng núi cao có nơi trời rét. Kiểu thời tiết trên sẽ còn duy trì nhiều ngày tới ở Bắc Bộ.

Tại miền Trung, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi hôm nay (27/3) và ngày 28/3 trời cũng âm u, có mưa nhỏ vài nơi; phía Bắc trời lạnh. Từ ngày 29/3 mưa giảm, trưa chiều trời hửng nắng.

Các tỉnh còn lại ở Trung Bộ thời tiết trong tuần phổ biến ngày nắng, chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết tuần này vẫn chủ đạo là nắng, có nơi nắng nóng trên 35 độ C, chiều tối đến đêm đề phòng khả năng xảy ra mưa dông, mưa đá, lốc, sét.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất