, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 06/02/2023, 06:55

Thời tiết đầu tuần: Miền Bắc mưa phùn, miền Nam có nơi nắng nóng

BẢNG ANH
Tình trạng nồm ẩm, mưa phùn rải rác vẫn tiếp diễn nhiều ngày tới ở miền Bắc. Trong khi đó, Nam bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay (6/2) đến ngày 7/2, các tỉnh phía Đông Bắc bộ sáng sớm có mưa phùn, mưa nhỏ, sương mù rải rác; riêng các tỉnh phía Tây Bắc bộ có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Từ ngày 8/2, kiểu thời tiết mưa phùn, mưa nhỏ và sương mù tiếp tục bao phủ toàn miền Bắc.

Tại Trung bộ, các tỉnh phía Bắc đêm và sáng sớm có mưa phùn, mưa nhỏ và sương mù; trưa chiều nhiều mây, có mưa vài nơi; trời lạnh. Các tỉnh Trung và Nam Trung bộ có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Tây Nguyên và Nam bộ thời tiết trong tuần có mưa vài nơi về đêm, ngày thời tiết chủ đạo là nắng ráo; riêng các tỉnh miền Đông Nam bộ có nơi có nắng nóng trên 35 độ C.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…Một ông chủ hãng bơ đậu phộng vừa bị toà án Hoa Kỳ kết án 28 năm tù, vì liên quan đến một vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra hồi 7 năm trước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất