, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 12/09/2022, 07:07

Thời tiết đầu tuần: Miền Bắc oi nóng, miền Nam mưa to về chiều tối

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ nắng xuất hiện nhiều hơn, trời oi nóng. Trong khi đó, Nam Bộ chiều tối đến đêm khả năng xảy ra mưa to gây ngập úng ở vùng trũng thấp.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sau nhiều ngày có mưa dông, mát mẻ thì từ nay (12/9) đến ngày 15/9, các tỉnh Bắc Bộ nắng sẽ xuất hiện nhiều hơn, trưa chiều trời oi nóng, sáng và đêm dịu hơn; riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc chiều tối đến đêm khả năng xảy ra mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.

Khu vực Trung Bộ thời tiết trong tuần ban ngày phổ biến có nắng, chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết trong tuần ban ngày phổ biến có mưa nắng đan xen, mưa to sẽ tập trung vào chiều tối đến đêm, cục bộ có điểm mưa to khả năng gây ngập úng ở vùng trũng thấp.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất