, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 30/01/2023, 06:38

Thời tiết đầu tuần: Miền Bắc rét khô trước khi chuyển nồm ẩm

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ không mưa, ngày nắng nhưng trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Miền Nam đêm mưa vài nơi, ngày nắng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay (30/1) đến ngày 1/2, các tỉnh Bắc Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù rải rác, ngày nắng. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại.

Từ ngày 2/2 trở đi, các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển nhiều mây, có mưa rào rải rác, trời nồm ẩm. Đêm và sáng trời rét.

Tại miền Trung từ nay đến ngày 1/2, thời tiết tương đồng với Bắc Bộ, tuy nhiên sáng sớm có mưa vài nơi. Từ ngày 2/2, sáng sớm có sương mù và mưa phùn; riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh trở vào có mưa, mưa rào và dông rải rác.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết trong tuần phổ biến đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Người dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.
Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất