, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 06/03/2023, 06:39

Thời tiết đầu tuần: Miền Bắc sắp nồm ẩm, miền Nam có nắng nóng

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ đầu tuần có nắng, sau chuyển âm u, nồm ẩm. Trong khi đó, thời tiết chủ đạo ở Nam Bộ là nắng, có nơi nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay (6/3) đến ngày 7/3, các tỉnh Bắc Bộ thời tiết sáng có mưa nhỏ vài nơi, sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét.

Từ ngày 8/3, không khí lạnh tăng cường lệch đông ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ khiến trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trời nồm ẩm, tuy nhiên đợt nồm ẩm này khả năng không kéo dài.

Các tỉnh Trung Bộ thời tiết trong tuần phổ biến sáng sớm có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Tây Nguyên và Nam Bộ trong tuần ban ngày phổ biến ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng diện rộng với mức nhiệt trên 35 độ C; chiều tối đến đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất