, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 18/09/2023, 06:34

Thời tiết đầu tuần: Nắng xuất hiện khắp 3 miền, phía Nam chiều tối có mưa to

BẢNG ANH
Cả 3 miền có nắng vào ban ngày, riêng các tỉnh Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ chiều tối có nơi mưa to.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay (18/9) đến ngày 21/9, thời tiết các tỉnh Bắc bộ ngày nắng, chiều tối đến đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Ở khu vực miền Trung, hôm nay (18/9), thời tiết ban ngày có nắng, oi nóng; chiều tối đến đêm có mưa vài nơi, ở Nam Trung bộ cục bộ có nơi mưa to. Từ ngày 19/9, mưa về chiều tối giảm, ban ngày toàn vùng có nắng.

Tây Nguyên và Nam bộ thời tiết trong tuần này phổ biến ngày có nắng gián đoạn, từ chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmĐể mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất