, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 22/04/2024, 06:55

Thời tiết đầu tuần: Nhiều nơi nắng nóng gay gắt

BẢNG ANH
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đầu tuần này (22 - 25/4), các tỉnh phía Tây Bắc bộ, Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ nắng nóng vẫn là chủ đạo, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt trên 39 độ C; riêng phía Đông Bắc bộ trời dịu hơn; từ chiều tối cần đề phòng mưa dông, mưa đá, lốc sét.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất