, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 10/11/2022, 06:40

Thời tiết ngày 10/11: Miền Bắc xuất hiện mưa, trời bớt hanh khô

BẢNG ANH
Mưa xuất hiện một số nơi ở Bắc Bộ, trời nhiều mây hơn khiến thời tiết bớt hanh khô.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (10/11), các tỉnh Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi về đêm và sáng sớm khiến thời tiết bớt hanh khô; riêng phía Tây trưa chiều hửng nắng. Trời lạnh về đêm và sáng, có nơi trời rét.

Trung Bộ hôm nay cũng có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng gián đoạn. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to khả năng gây ngập úng ở vùng trũng thấp.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 10/11:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, riêng khu Tây Bắc 14-17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, vùng núi 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây. Phía Bắc đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng gián đoạn. Phía Nam có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây. Phía Bắc có mưa rải rác. Phía Nam đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 28-31 độ C, phía Nam 30-33 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Nam Bộ: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-28 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất