, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 01/11/2022, 06:41

Thời tiết ngày 1/11: Cả nước có nắng, miền Nam nhiệt độ cao nhất

BẢNG ANH
Nắng sẽ là thời tiết chủ đạo vào ban ngày trên khắp cả nước, trong đó Nam Bộ nhiệt độ cao nhất, có nơi trên 33 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (1/11), các tỉnh Bắc Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Khu vực Trung Bộ cũng trải qua một ngày thời tiết đẹp khi thời tiết ban ngày nắng ráo, mát mẻ. Riêng phía Nam chiều tối và đêm có mưa vài nơi.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay thời tiết ban ngày cũng phổ biến có nắng, trong đó Nam Bộ có nhiệt độ cao nhất cả nước khi có nơi trên 33 độ C, tuy nhiên chiều tối đến đêm mưa dông có thể xuất hiện vài nơi.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 1/11:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ C, riêng khu Tây Bắc 14 - 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C.

Nam Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Hà Nội: Ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 32 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm
Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất