, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 12/04/2023, 07:02

Thời tiết ngày 12/4: Miền Bắc nơi mưa phùn, âm u, nơi có nắng nóng

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ có sự khác nhau về hình thái thời tiết. Ở phía Bắc có mưa, sương mù, nồm ẩm, còn phía Tây thì có nắng, nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (12/4), thời tiết các tỉnh Bắc Bộ có sự khác biệt. Ở phía Đông Bắc Bộ trời âm u, nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa nhỏ và sương mù rải rác, nồm ẩm, trưa chiều tạnh ráo. Trong khi đó, ở phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Khu vực Trung Bộ hôm nay, ở phía Bắc sáng sớm có mưa, mưa nhỏ và sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng. Các tỉnh phía Nam ngày nắng, chiều tối đến đêm có mưa dông vài nơi.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay thời tiết chủ đạo ban ngày vẫn là nắng, riêng Nam Bộ có nắng nóng, chiều tối đến đêm đề phòng mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 12/4:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng khu Tây Bắc đêm không mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, riêng khu Tây Bắc 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, riêng khu Tây Bắc 31-34 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-26 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 25-28 độ C; phía Nam 29-32 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Nam Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, có nơi trên 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất