, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 15/11/2023, 06:52

Thời tiết ngày 15/11: Miền Bắc tiếp tục rét, miền Nam mưa nhiều nơi

BẢNG ANH
Một đợt không khí lạnh đang tăng cường xuống nước ta và sẽ khiến thời tiết Bắc bộ và Bắc Trung bộ tiếp tục rét.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (15/11), thời tiết các tỉnh Bắc bộ chủ đạo không mưa, ngày nắng; trời rét về đêm và sáng sớm. Từ đêm 15/11, một đợt không khí lạnh được tăng cường xuống khiến miền Bắc có mưa vài nơi, trời tiếp tục rét.

Ở Trung bộ, hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, phía Bắc trời rét về đêm và sáng; riêng khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi có mưa to đến rất to.

Tây Nguyên và Nam bộ thời tiết hôm nay ban ngày chủ đạo có nắng, chiều tối có mưa vài nơi; riêng phía Đông Tây Nguyên có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 15/11:

Phía Tây Bắc bộ: Nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ C, có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22 - 25 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 26 độ C.

Phía Đông Bắc bộ: Nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ, vùng núi 13 - 16 độ, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22 - 25 độ C, vùng núi có nơi dưới 21 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17 - 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23 - 25 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa vừa, riêng Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 18 - 20 độ C, phía Nam 21 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25 - 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, riêng Ninh Thuận - Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ C, riêng Ninh Thuận - Bình Thuận 30 - 33 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Đông nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Nam bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất