, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 21/11/2023, 06:42

Thời tiết ngày 21/11: Cả nước có nắng, vùng núi phía Bắc đề phòng sương muối

BẢNG ANH
Thời tiết chủ đạo ban ngày trên cả nước có nắng, riêng vùng núi cao phía Bắc có khả năng xảy ra sương muối.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (21/11), các tỉnh phía Bắc thời tiết chủ đạo không mưa, ngày nắng, đêm và sáng trời rét, vùng núi cao có khả năng xảy ra hiện tượng sương muối.

Ở Trung bộ, hôm nay thời tiết ban ngày cũng có nắng, chiều tối và đêm ở phía Nam có mưa vài nơi.

Tây Nguyên và Nam bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 21/11:

Phía Tây Bắc bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Vùng núi cao cần đề phòng có nơi xảy ra sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 12 - 15 độ C, có nơi dưới 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25 - 28 độ C.

Phía Đông Bắc bộ: Ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Vùng núi cao cần đề phòng có nơi xảy ra sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ C, vùng núi có nơi dưới 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25 - 28 độ C.

Hà Nội: Ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14 - 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26 - 28 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, đêm không mưa, riêng phía Nam có mưa vài nơi; ngày nắng. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2 - 3. Phía Bắc đêm và sáng trời rét, phía Nam đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 15 - 18 độ, phía Nam 17 - 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25 - 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 20 - 23 C, phía Nam 23 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 26 - 29 độ C, phía Nam 29 - 32 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ C.

Nam bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất