, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 26/10/2023, 06:33

Thời tiết ngày 26/10: Nhiều nơi có mưa to về chiều tối và đêm

BẢNG ANH
Khắp 3 miền thời tiết ban ngày chủ đạo có nắng, riêng khu vực Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa dông rải rác, có nơi mưa to.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (26/10), các tỉnh Bắc Bộ thời tiết chủ đạo không mưa, ngày nắng.

Tại Trung Bộ, hôm nay cả miền cũng chủ đạo có nắng vào ban ngày; riêng khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa mưa vừa, mưa to.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 26/10:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C, riêng khu Tây Bắc 17 - 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhấ 23 - 26 độ C, vùng núi có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C.

Hà Nội: Có mây, không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 32 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, ngày nắng, tối và đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Nam có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, chiều tối đến đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất