, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 03/11/2022, 06:48

Thời tiết ngày 3/11: Miền Bắc có nơi rét dưới 12 độ C, miền Nam mưa về chiều tối

Bảng Anh
Các tỉnh Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, có nơi dưới 12 độ C, ngày nắng. Trong khi đó, Nam Bộ ban ngày phổ biến có nắng, chiều tối có mưa dông rải rác.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (3/11), các tỉnh Bắc Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét dưới 12 độ C.

Tại Trung Bộ, phía Bắc Trung Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù, ngày nắng; đêm và sáng trời rét. Trong khi đó, phía Trung và Nam Trung Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay thời tiết cũng phổ biến ngày có nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam có mưa dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 3/11:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, vùng núi 12-15 độ C, có nơi dưới 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Nam Bộ: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Hà Nội: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-31 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất