, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 07/12/2022, 06:38

Thời tiết ngày 7/12: Miền Bắc có nơi rét hại, miền Trung mưa lớn tiếp diễn

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ nhiều mây, hanh khô, trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Trong khi đó, nhiều nơi ở miền Trung mưa to vẫn tiếp diễn.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (7/12), thời tiết các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến nhiều mây, nắng giảm, hanh khô. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Tại miền Trung, khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa hôm nay tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; các khu vực khác có mưa dông vài nơi.

Tây Nguyên hôm nay có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 7/12:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, hanh khô. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, có nơi dưới 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 23 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, hanh khô. Trời rét, riêng vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, riêng vùng núi có nơi dưới 11 độ C. Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, hanh khô. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 19-21 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; riêng Ninh Thuận-Bình Thuận có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, riêng Ninh Thuận-Bình Thuận 29-31 độ C.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất