, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 09/02/2023, 06:46

Thời tiết ngày 9/2: Miền Bắc chia 2 nửa mưa - nắng, miền Nam có nắng nóng

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc bộ phía Đông mưa nhỏ, mưa phùn; phía Tây Bắc trời nắng. Trong khi đó, Nam bộ ít mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (9/2), các tỉnh Bắc bộ thời tiết chia làm 2 nửa mưa nắng. Các tỉnh phía Đông Bắc bộ có mưa nhỏ, mưa phùn, sáng sớm có sương mù; trong khi đó, các tỉnh phía Tây Bắc có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Tại miền Trung, các tỉnh phía Bắc hôm nay có mưa phùn, mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác. Những khu vực còn lại có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Tây Nguyên và Nam bộ thời tiết hôm nay chủ đạo ban ngày là nắng, riêng miền Đông Nam bộ có nơi nắng nóng trên 35 độ C, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 9/2:

Phía Tây Bắc bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C; riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 30 độ C.

Phía Đông Bắc bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23 - 26 độ C; riêng vùng núi có nơi trên 26 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23 - 25 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; phía Nam đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 23 - 26 độ C; phía Nam 27 - 30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Nam bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi; ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C, miền Đông có nơi trên 35 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…Một ông chủ hãng bơ đậu phộng vừa bị toà án Hoa Kỳ kết án 28 năm tù, vì liên quan đến một vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra hồi 7 năm trước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất