, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 20/09/2021, 07:54

Thông báo thay đổi giao diện Tạp chí điện tử Nông thôn Việt

BBT

Quý bạn đọc thân mến, 

Hôm nay, 20/9/2021, sau nhiều tháng chuẩn bị, Tạp chí điện tử Nông thôn Việt chính thức ra mắt giao diện mới đúng dịp kỷ niệm 5 năm ra đời của Tạp chí. Đây là cố gắng vượt bậc của đội ngũ những người làm báo của Tạp chí Nông thôn Việt trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên cả nước, đặc biệt gây ra những khó khăn khôn cùng tại TP.HCM - nơi Tạp chí Nông thôn Việt đặt trụ sở chính. Qua sự kiện này, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật Tạp chí Nông thôn Việt bày tỏ mong muốn cùng cả nước sớm quay trở lại trạng thái bình thường mới, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ.

 

5 năm qua, Tạp chí Nông thôn Việt tự hào đã trở thành kênh thông tin đáng tin cậy của các Bộ ngành Trung ương, lãnh đạo các địa phương, doanh nghiệp, nông dân trên lĩnh vực nông nghiệp. Tạp chí đã được lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ đánh giá cao trong việc phản ánh tâm tư nguyện vọng của những người làm nông nghiệp nói chung và các thành viên Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam nói riêng. Tạp chí là đơn vị luôn đồng hành với Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới của Trung ương và các địa phương thông qua phương tiện truyền thông và các dự án dân sinh, tiêu biểu như Chương trình Cầu Nông thôn. 

Với giao diện mới được thiết kế hiện đại, thân thiện, nhiều chuyên mục mới, BBT Tạp chí Nông thôn Việt mong muốn cung cấp đầy đủ, chuyên sâu hơn các vấn đề lĩnh vực nông nghiệp – nông dân – nông thôn, chung tay xây dựng nền nông nghiệp phát triển bền vững, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Giao diện website mới với nhiều tính năng mới, hy vọng sẽ giúp Quý bạn đọc thuận lợi hơn trong quá trình tiếp cận, tra cứu thông tin. Tuy vậy, vẫn còn một số tính năng chưa hoàn thiện, chúng tôi sẽ bổ sung, chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất. 

Trong quá trình đổi mới và nâng cấp, Ban biên tập rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ Quý bạn đọc để tiếp tục hoàn thiện. Nhân dịp này, BBT Tạp chí kính chuyển đến Quý bạn đọc, cộng tác viên, đối tác, khách hàng… lời cám ơn chân thành vì đã yêu mến, tin tưởng và đồng hành cùng Tạp chí trong suốt 5 năm qua. Sự động viên, khích lệ, hỗ trợ của Quý bạn đọc, cộng tác viên, đối tác… và lãnh đạo các cấp chính là nền tảng vững chắc để Tạp chí Nông thôn Việt phát triển như ngày hôm nay. 

BBT cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến NGN Corporation - đơn vị thiết kế website đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng giao diện mới cho Tạp chí điện tử Nông thôn Việt. 

Trân trọng. 

Ban Biên tập Tạp chí Nông thôn Việt

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Vốn là loại cây mọc tự nhiên, dọc theo bờ đê, con sông, mương, rạch nên cà na là loại trái cây quê. Tuy nhiên, hương vị cà na đậm đà, ai ăn rồi cũng thích.

Chương trình đã góp phần động viên, chia sẻ, tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi để chiến sĩ tích cực học tập rèn luyện và công tác


Theo tôi, canh chua là món dễ ăn nhất trong mùa nắng nóng, khi cơ thể mỏi mệt, món canh chua cho cảm giác dễ chịu, kích thích sự thèm ăn.

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất