, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 01/02/2023, 13:23

Thông số kỹ thuật của tân binh nhà OnePlus bị rò rỉ

BẠCH NGÂN
Sức mạnh xử lý của OnePlus Nord 3 đã bị rò rỉ với một chipset tám nhân của MediaTek.

Theo Gadget360, trong vài tháng qua đã có nhiều tin đồn về điện thoại mới của OnePlus, mới đây, đã có thêm một nguồn tin rằng OnePlus Nord 3 hiện đang được thử nghiệm tại Ấn Độ và một phần của thông số kỹ thuật đã được tiết lộ.

Từ một bài đăng của người rò rỉ Shishir trên Twitter, điện thoại OnePlus Nord 3 sẽ hoạt động trên hệ điều hành OxygenOS 13.1 dựa trên Android 13.

Thiết kế và thông số kỹ thuật của OnePlus Nord 3 đã bị rỏ rỉ.

Về thông số kỹ thuật, điện thoại mới dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED 6,74 inch 1.5K với tần số quét 120Hz. Thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimension 8200. Trước đây từng có một báo cáo gợi ý rằng điện thoại OnePlus sắp ra mắt có thể sử dụng chipset MediaTek Dimensity 8100 tám lõi, kết hợp với bộ nhớ RAM LPDDR5 lên đến 12GB.

Đối với khả năng chụp ảnh, Nord 3 có thể sẽ được trang bị cụm ba camera sau. Từng có báo cáo rằng phiên bản kế nhiệm của OnePlus Nord 2 sẽ sử dụng ống kính chính IMX766 50MP của Sony với khẩu độ f/1.8, cùng với hai ống kính phụ 8MP và 2MP.

Báo cáo cũng đã gợi ý rằng OnePlus Nord 3 sẽ đi kèm với bộ nhớ lưu trữ công nghệ UFS 3.1 lên tới 256GB.

Thông tin rò rỉ về thông số của OnePlus Nord 3 được chia sẻ trên Twitter.

Cuối cùng, Nord 3 có thể sẽ được ra mắt với pin 4.500mAh hoặc 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh lên đến 100W. Khung bên của điện thoại có thiết kế phẳng và dự kiến sẽ có một thanh trượt giúp chuyển đổi giữa ba chế độ đổ chuông (vị trí dưới cùng), chế độ rung (ở giữa) và chế độ im lặng (trên cùng).

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất