, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 13/12/2022, 11:54

Thông số sạc nhanh cực “khủng” của OnePlus 11 đã lộ diện

BẠCH NGÂN
Chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của OnePlus đã đạt được chứng chỉ 3C và lộ diện tốc độ sạc nhanh lên đến 100W.

Theo PhoneArena, trong nhiều tháng qua đã có hàng loạt tin đồn về OnePlus 11 được lan truyền khắp cõi mạng, từ những thông tin về cấu hình phần cứng, cho đến những hình ảnh về thiết kế bị rò rỉ. Nhưng tất cả đều là những đồn đoán và chưa có xác nhận chính thức nào từ phía hãng sản xuất.

Điện thoại cao cấp sắp ra mắt của nhà OnePlus.

Nhưng vừa qua, một tính năng của chiếc smartphone mới nhà OnePlus đã được xác nhận chính thức. Cụ thể, theo một chứng nhận gần đây trên cơ sở dữ liệu 3C tiết lộ rằng điện thoại OnePlus tiếp theo sẽ thực sự hỗ trợ sạc với công suất 100W. Trước đây, cũng từng có nhiều rò rỉ về tốc độ sạc của thiết bị với con số tương tự.

Số model của bộ sạc sẽ được cung cấp cho OnePlus 11 là VCBAJACH, với thông số đầu ra tối đa là 11V/9.1A. Thông số này tương tự như bộ sạc của Realme GT2 Explorer Master, một chiếc flagship giá cả phải chăng đang được cung cấp chủ yếu ở thị trường Ấn Độ. Điều này khá dễ hiểu vì OnePlus và Realme đều nằm dưới sự bảo trợ của Oppo, vì vậy việc chia sẻ tài nguyên và linh kiện giữa hai thương hiệu không phải chuyện lạ.

Thông số sạc của OnePlus 11 đã xuất hiện trên trang chứng chỉ 3C của Trung Quốc.

Bên cạnh thông số sạc chính thức được xác nhận, OnePlus 11 còn được đồn đoán với những thông số kỹ thuật như chipset Snapdragon 8 Gen 2, RAM lên đến 16GB, bộ lưu trữ UFS 4.0 tốc độ cao, cũng như màn hình OLED LTPO 6,7 inch.

Hệ thống chụp ảnh được điều chỉnh bởi hãng Hasselblad sẽ quay trở lại với camera chính độ phân giải 50MP và có thể sẽ mang đến nhiều cải tiến về phần mềm. OnePlus có khả năng đơn giản hóa danh mục đầu tư của hãng, vì vậy OnePlus 11 sẽ là siêu phẩm không mang hậu tố “Pro”.

OnePlus 11 dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4/2023, với mức giá ở khoảng 800 USD (khoảng 18,9 triệu đồng).

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất