, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/02/2023, 12:03

Kết quả truy bắt 2 kẻ chơi bi-a thua độ bắn chết 7 người ở Brazil

MINH An - Daily Mail
Cảnh sát vũ trang Brazil ngày 23/2 đã bắt giữ kẻ gây ra vụ sát hại 7 người trong quán bi-a gây chấn động, trong khi tên đồng phạm bị bắn chết khi cố gắng chống trả cảnh sát.

Oliveira bị cảnh sát Brazil bắt giữ hôm 23/2.

Ezequias Souza Ribeiro, 27 tuổi, bỏ trốn hôm 21/2, sau khi cùng đồng phạm Edgar Ricardo de Oliveira, 30 tuổi, bắn chết 7 người trong quán bi-a ở thành phố Sinop.

Hôm 23/2, cảnh sát vũ trang Brazil đọ súng với Ribeiro tại một khu rừng cách thành phố Cuiaba khoảng 15km. Cuiaba cách Sinop khoảng 493km.

Trong bức ảnh do báo Anh Daily Mail đăng tải, cảnh sát đã bắn nhiều phát đạn vào chiếc xe mà Ribeiro sử dụng để chạy trốn.

Cảnh sát Brazil nói nghi phạm bị trúng đạn và được đưa đến bệnh viện địa phương nhưng tử vong. Nghi phạm Oliveira đã đầu hàng cảnh sát và bị bắt giữ.

Trong video, nghi phạm quay đầu vào tường khi bị cảnh sát còng tay. Cảnh sát đặt các câu hỏi như "Oliveira, tại sao anh làm như vậy?" hay "Anh lẩn trốn ở đây suốt mấy ngày qua?". Nghi phạm chỉ nhắm mắt và lắc đầu.

Olivera là người cầm khẩu súng shotgun bắn chết các nạn nhân.

Oliveira là người hai lần cược tiền chơi bi-a và thua hết, sau đó quay lại cùng Ribeiro để trả thù. Cảnh sát cũng thu giữ khẩu shotgun mà Oliveira sử dụng khi hành quyết các nạn nhân.

Khẩu shotgun mà nghi phạm Oliveira sử dụng để sát hại các nạn nhân.

Tại hiện trường, 6 người thiệt mạng do bị trúng đạn cách chưa đầy 2 mét. Một người được đưa đến bệnh viện nhưng sau đó tử vong.

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất