Không chỉ có biển xanh, nắng vàng, hải sản, Đà Nẵng còn quy tụ hàng loạt món ăn bình dân, thu hút du khách vào tour ẩm thực ăn quên lối về.
Là thủ phủ du lịch của miền Trung, Đà Nẵng nổi tiếng với hàng loạt món ngon, phong phú từ giá cả đến chủng loại, chất lượng. Vậy nên, một ngày "ăn sập" Đà Nẵng là điều không dễ với các món ăn nghe thấy đã thèm như: bún chả cá, mì Quảng, bún thịt nướng, nem lụi, bánh xèo, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh bột lọc, bánh nậm, ốc hút, mít trộn,…
Như vậy, món bánh canh cá nướng đã tạm khép lại Food tour "ăn sập Đà Nẵng" chỉ trong 1 ngày. Các món được đề xuất như: cháo bò, kem bơ, thịt heo cuốn bánh tráng, bánh ép, cháo nghêu, chè sầu riêng và bánh canh cá nướng,... có tổng kinh phí khoảng 150.000 đồng/người.
Bên cạnh ẩm thực, Đà Nẵng hiện đang thực hiện loạt chương trình kích cầu du lịch, miễn phí vé vào cổng các khu vui chơi cũng như giảm giá nhiều tour, tuyến hấp dẫn. Du lịch Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách một trải nghiệm khó có thể quên.
Lòng vòng ở đảo, bạn dễ bị bắt mắt bởi chiếc cổng chào ghi Khu di tích lịch sử Nhà Lớn Long Sơn khá “mới” trên nền cổ kính của khối kiến trúc cổ Nhà Lớn đạo ông Trần.
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Bằng tình yêu nông nghiệp cùng óc sáng tạo trong sản xuất, ông Lê Hữu Diện đã trở thành người tiên phong làm nông nghiệp hữu cơ tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.