, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/11/2023, 13:55

Thủ khoa ngành kiến trúc debut làm ca sĩ: Hóa ra là thí sinh đình đám của "Vote For Five"

BÌNH VŨ
Sau gần một năm ngừng hoạt động để tập trung điều trị, rèn luyện sức khỏe và nghiêm túc trau dồi kỹ năng thanh nhạc, trình diễn, thí sinh của Vote For Five giữ đúng lời hứa trở lại Vpop

Ngày 15/11, Tường Duy chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Dạy Anh Cách Iu Em, đánh dấu màn chào sân trong vai trò ca sĩ độc lập sau thời gian dài chuẩn bị. Được biết đến từ chương trình sống còn Vote For Five, Tường Duy là thí sinh liên tục dẫn đầu lượt bình chọn của khán giả và nhận được nhiều lời khen từ các Mentor Đông Nhi, Trúc Nhân, Isaac về khả năng trình diễn.

Trước khi debut, Tường Duy đã thuyết phục khán giả bằng giọng hát và nỗ lực hoàn thiện bản thân không ngừng nghỉ xuyên suốt chương trình Vote For Five. Anh cũng gây ấn tượng khi liên tục chinh phục những nốt cao.

Tường Duy từng theo học tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng với thành tích học tập ấn tượng - Thủ khoa ngành Kiến trúc, đồng thời, liên tục nhận học bổng trong thời gian theo học.

Khởi nguồn từ công việc làm thêm - hát tại quán cà phê để kiếm thêm sinh hoạt phí, đam mê âm nhạc của Tường Duy được nuôi dưỡng và phát triển mạnh mẽ từng ngày. Anh chàng quyết định gác lại việc học, từ bỏ cuộc sống ổn định để một mình chuyển vào TP. HCM để theo đuổi ước mơ. 

Năm 2020, Tường Duy trở thành Á quân chương trình Sao Tìm Sao. Đến năm 2022, Tường Duy gia nhập BN Entertainment - cũng là công ty quản lý của Vũ đoàn Bước Nhảy, một trong những vũ đoàn hàng đầu tại Việt Nam với bề dày hoạt động và kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ hàng đầu Vpop.

Tháng 9/2022, Tường Duy tham gia chương trình sống còn Vote For Five và để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ khi bất ngờ rút lui ngay trước thềm chung kết. Tại Fan Meeting tri ân khán giả vào tháng 11, Tường Duy từng tiết lộ lý do phải rút lui vì sức khỏe và hẹn sẽ trở lại trong trạng thái tốt nhất.

Khi “lấn sân” sang mảng đào tạo và quản lý nghệ sĩ, BN Entertainment đã giới thiệu đến công chúng ca sĩ Mỹ Mỹ - ca sĩ được yêu thích với bài hát Không Ai Khác Ngoài Em.

Nhìn thấy tinh thần nỗ lực và chân thành theo đuổi con đường âm nhạc của Tường Duy, BN Entertainment đã quyết định đồng hành cùng nam ca sĩ, đầu tư hết mình để một tài năng trẻ tìm kiếm cơ hội phát triển tại thị trường giải trí Việt Nam. 

Dù giai điệu vui tươi, rộn ràng nhưng những ca khúc do Tường Duy thể hiện cũng không kém phần tha thiết và chân tình, đưa ra góc nhìn sâu sắc và thú vị về tình yêu.

Từ ca khúc Dạy Anh Cách Iu Em đến EP Love: Iu, Tường Duy tiếp tục theo đuổi hình tượng nghệ sĩ trẻ có tinh thần cầu thị, ham học, không chỉ ở ngoài đời mà còn thông qua những bài học tình yêu tích cực được đem đến bằng âm nhạc. 

Sau gần một năm ngừng hoạt động để tập trung điều trị, rèn luyện sức khỏe và nghiêm túc trau dồi kỹ năng thanh nhạc, trình diễn, Tường Duy giữ đúng lời hứa trở lại Vpop.

Một phần trong MV mới của Tường Duy.

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất