, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 22/03/2023, 09:57

Thử ngay AI vẽ tranh DALL-E vừa được Microsoft tích hợp vào Bing

BẠCH NGÂN
Sức mạnh của bộ máy tìm kiếm Bing đang ngày càng đáng gờm với khả năng mới được Microsoft cung cấp.

Theo SlashGear, vào tháng trước, Microsoft đã giới thiệu Bing Chat, một ứng dụng web hỗ trợ AI tương tự như ChatGPT, với khả năng tìm kiếm được cải thiện, trả lời các câu hỏi của người dùng, cũng như khả năng trò chuyện và tạo nội dung. Theo Microsoft, công cụ này đã được sử dụng trong hơn 100 triệu cuộc trò chuyện kể từ khi ra mắt.

Tiếp nối sự thành công trước đó, giờ đây công ty muốn trải nghiệm của người dùng trở nên trực quan hơn nữa qua việc giới thiệu Bing Image Creator. Dựa trên phiên bản nâng cao của mô hình DALL-E của OpenAI, Bing Image Creator cho phép người dùng sáng tạo hình ảnh bằng những yêu cầu của riêng họ.

Microsoft mang đến sức mạnh mới của AI cho dịch vụ Bing của công ty.

Bing Image Creator sẽ được tích hợp hoàn toàn vào trải nghiệm trò chuyện của Bing, với tính khả dụng nằm trong chế độ Creative. Người dùng có thể tạo hình ảnh bằng cách cung cấp mô tả, ngữ cảnh và tùy chọn phong cách nghệ thuật. Microsoft Edge cũng sẽ tích hợp Bing Image Creator với một biểu tượng riêng biệt, khiến nó trở thành trình duyệt đầu tiên có trình tạo hình ảnh bằng AI.

Bing Image Creator sẽ được triển khai trước cho một nhóm nhỏ người dùng và thời gian đầu sẽ khả dụng ở chế độ Creative. Sau đó, quyền truy cập sẽ dần được mở rộng và có thêm các chế độ mới như Balanced và Precise.

Để đảm bảo người dùng không lạm dụng Bing Image Creator, Microsoft và OpenAI đã hợp tác để triển khai các biện pháp bảo vệ nhằm hạn chế các hình ảnh độc hại hoặc không an toàn. Hình ảnh do AI tạo sẽ được đánh dấu rõ ràng bằng biểu tượng Bing đã sửa đổi.

Bing Image Creator sẽ khả dụng trên cả nền tảng PC và thiết bị di động. Người dùng quan tâm có thể kiểm tra xem bản thân có được tham gia vào bản xem trước của ứng dụng hay không bằng cách truy cập trang web bing.com/create và đăng nhập vào tài khoản Microsoft. Hiện tại, Bing Image Creator chỉ giới hạn ở tiếng Anh, với nhiều ngôn ngữ khác sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Hình ảnh được tạo bởi yêu cầu: “một cây đàn piano và nghệ sĩ giữa cánh đồng hoa, vẽ bằng màu nước”.
Hình ảnh được tạo bởi yêu cầu: “Người nhện đang ăn một quả táo”.
Hình ảnh được tạo bởi yêu cầu: “Iron Man đang ăn chuối”.

Nhìn chung, kết quả được tạo ra bởi Bing Image Creator khá ấn tượng, các chi tiết và nội dung được tạo ra sát với yêu cầu. Bên cạnh đó, tốc độ tạo hình ảnh cũng rất nhanh và người dùng không phải chờ đợi lâu.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNhững sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất