, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 23/04/2022, 10:32

Thu Trang thuyết phục Tiến Luật đóng vai phản diện ở "Nghề siêu dễ"

TRÂM ĐẶNG
Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim "Nghề siêu dễ", cặp đôi nhà sản xuất - diễn viên Thu Trang và Tiến Luật chiếm trọn spotlight vì quá tình tứ, ngọt ngào. Cả hai đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh câu chuyện các nhân vật trong phim.
Thu Trang, Tiến Luật cùng dàn diễn viên “Nghề siêu dễ” ra mắt với báo chí.

Dàn diễn viên “Nghề siêu dễ” đã có chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim. Trong đó, nổi bật nhất là cảnh quay cuối của phim. Nhân vật của Hứa Vĩ Văn và Tiến Luật trải qua những giây phút vật lộn trên tàu. Cảnh quay khó này kéo dài suốt 3 ngày liền, vì làm việc liên tục nên Hứa Vĩ Văn và Tiến Luật đã bị say sóng. Phải rất khó khăn và vất vả, hai nam diễn viên mới hoàn thành được phân đoạn khó nhằn này.

Ngoài ra, Thu Trang cũng tiết lộ chính chị là người đã thuyết phục Tiến Luật đóng vai phản diện trong “Nghề siêu dễ”. Không còn là cặp đôi tình tứ trên màn ảnh, lần này vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật xuất hiện ở hai đầu chiến tuyến vô cùng gay gắt.

Tiến Luật được vợ thuyết phục vào vai phản diện.

Thu Trang chia sẻ: "Ban đầu, tôi đề xuất anh Luật vào vai một trong những nhân viên của quán cơm tấm Bụi Tre. Nhưng suy đi tính lại, anh Luật lại không hợp vai, không hợp tính cách nhí nhố của nhân vật. Khi đó, đoàn vẫn chưa chọn được ‘trùm cuối’ nên tôi gợi ý anh nhận vai này. Anh không chịu vì nghĩ phong cách anh hợp với tuyến chính diện hơn. Sau một hồi tôi thuyết phục, anh Luật đã nhận lời”.

“Nghề siêu dễ” xoay quanh công việc vận hành một tiệm cơm tấm độc nhất vô nhị ở TP.HCM. Phim kể về một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên "bất hảo" trong xóm mua lại một quán ăn để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng với món cơm tấm sườn bò nướng vị phở, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể. 

“Nghề siêu dễ” quy tụ dàn diễn viên quen mặt nhưng tạo nên những tình huống cực duyên.

Không chỉ mang tới câu chuyện hài hước đầy thú vị về nhóm điều tra tự phát đội lốt một quán cơm tấm trong xóm lao động, “Nghề siêu dễ” còn sở hữu dàn diễn viên hùng hậu. Dàn diễn viên trong phim gồm Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Quang Tuấn, Vũ Ngọc Anh, Thanh Mỹ,... Dù đã làm việc cùng nhau trong rất nhiều dự án, nhưng dàn sao của “Nghề siêu dễ” vẫn biết cách tạo điểm nhấn để khán giả không cảm thấy nhàm chán với nhân vật của mình.

Vợ chồng diễn viên Thu Trang và đạo diễn Võ Thanh Hòa.

 “Cầm trịch” cho bộ phim lần này là đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa, anh đã từng hợp tác cùng Thu Trang ở phim “Chìa khóa trăm tỷ”. Khán giả hoàn toàn có thể trông đợi những tương tác bùng nổ mang theo nhiều tiếng cười khi ra rạp thưởng thức bộ phim.

Phim “Nghề siêu dễ” khởi chiếu chính thức từ ngày 29/04/2022.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".
Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất