, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 12/06/2021, 08:40

Thừa Thiên Huế nối lại hoạt động tìm kiếm nạn nhân mất tích tại Rào Trăng

TUẦN ANH

Ngày 11/06, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thông báo sẽ triển khai hoạt động tìm kiềm tiếp theo đối với các nạn nhân còn mất tích tại Thuỷ Điện Rào Trăng 3. Thời gian dự kiến bắt đầu từ ngày 23/06/2021.

Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm tại Thuỷ điện Rào Trăng 3.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã giao Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, địa phương, đơn vị liên quan hoàn thiện công tác chuẩn bị, tổ chức triển khai tìm kiếm theo kế hoạch. Việc tìm kiếm phải đảm bảo an toàn về người và an toàn phòng chống dịch. 

UBND tỉnh yêu cầu Công ty Cổ phần Thuỷ điện Rào Trăng 3 phối hợp với Sở Công thương khẩn trương làm việc với các cơ quan trực thuộc Bộ Công thương và các đơn vị liên quan hoàn thiện các thủ tục, sớm triển khai xây dựng đập, báo cáo kết quả thực hiện với UBND tỉnh trước ngày 20/06/2021.

Trước đó, do thời tiết mưa kéo dài, vào lúc 0h30 ngày 12/10, tại khu nhà điều hành thuộc thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền) đã xảy ra tai nạn sạt lở đất khiến 17 công nhân mất tích. Đến nay, chỉ mới tìm thấy thi thể của 06 người, vẫn còn 11 người chưa được tìm thấy.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuTrong chiến lược phát triển du lịch, thành phố Hà Nội luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng điểm đến, với phương châm “an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn”.


Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Năm 2021, Ban Tổ chức Chương trình Bình chọn và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc" nhận được 146 hồ sơ đề cử từ 63 Hội Nông dân tỉnh, thành phố.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất