, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 04/01/2017, 11:19

Thực phẩm XanhShop

Kho hàng: Số 3 Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Q.1, TPHCM

XanhShop là một doanh nghiệp xã hội đươc thiết lập và vận hành chuỗi cung ứng cho các sản phẩm lành sạch (cả thực phẩm và phi thực phẩm), sản xuất tại Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu của mọi nhà.Phổ biến phương thức làm nông ‘thuận tự nhiên, từng bước giảm thiểu tiến tới không sử dụng hóa chất để không gây hại cho Con người và Môi trường.

Bao gồm các nhóm sản phẩm: Rau củ quả, trái cây, thủy hải sản, thịt trứng, ngũ cốc – đồ khô, thực phẩm chế biế, gia vị, chăm sóc cá nhân, sản phẩm gia dụng, …được sản xuất và chế biến theo 3 tiêu chuẩn sau:

Nhãn xanh
Nhãn xanh

1. Nhãn Xanh

Là những sản phẩm trong suốt quá trình từ  Nuôi/ Trồng – Thu hoạch – Bảo quản – Chế biến đến tay người tiêu dùng hoàn toàn không sử dụng hóa chất tổng hợp hoặc chỉ sử dụng những chất trong danh mục cho phép của bộ tiêu chuẩn hữu cơ NASAA* (National Association for Sustainable Agriculture Australia – tổ chức quốc gia vì sự phát triển nông nghiệp bền vững của Úc)

Và những sản phẩm sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên, ít chịu sự tác động của con người.

Sau khi thu hoạch, những khâu tiếp theo từ bảo quản, chế biến… đến tay người tiêu dùng hoàn toàn không sử dụng hóa chất tổng hợp (ví dụ : hải sản đánh bắt tự nhiên, tôm sinh thái….là những sản phẩm  được đánh bắt gần bờ, sơ chế và đông lạnh tại chỗ)


2. Nhãn Vàng

 

Nhãn vàng
Nhãn vàng

Là những sản phẩm trong quy trình sản xuất vẫn phải sử dụng hóa chất tổng hợp tại một số khâu nhất định.  Những chất này phải nằm  trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ NNPTNT và Bộ y tế Việt Nam.

VD: dâu tây Thanh Trung là nhãn vàng vì: tuy không sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, chất bảo quản, giống biến đổi gen nhưng vẫn sử dụng phân bón hóa học.

3. Nhãn Trắng

Là những sản phẩm chọn lọc (đặc sản địa phương, vùng, miền). Chưa kiểm soát được khâu nuôi trồng. Tuy nhiên, khâu thu hoạch, chế biến và bảo quản không sử dụng bất kì một hóa chất bảo quản nào.  VD: miến dong Bắc Cạn

Các nhãn này được hiển thị khi click vào sản phẩm : nhãn xanh logo màu XANH, nhãn vàng logo màu VÀNG, nhãn trắng logo TRẮNG XÁM

LIÊN HỆ:

Website: https://xanhshop.com 

Email: order@xanhshop.com

Telephone: 0909000202

Facebook : Xanh shop

Kho hàng: Số 3 Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Q.1, TPHCM

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâmSo với thời điểm cuối năm 2023, giá gạo xuất khẩu 5% tấm giảm gần 75 USD/tấn (tương đương gần 1,9 triệu đồng/tấn), gạo 25% tấm giảm tới 84 USD/tấn.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất