, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 23/08/2018, 16:39

Thưởng nóng 650 triệu đồng cho 4 nữ VĐV Đua thuyền mang về tấm huy chương vàng đầu tiên

Trong ngày thi đấu sáng 23.08, đoàn Thể thao Việt Nam đã đón tin vui khi có được tấm huy chương vàng đầu tiên tại ASIAD 2018 ở môn Rowing nội dung thuyền 4 nữ  mái chèo hạng nhẹ (LW4x).

Đua thuyền mang về HCV đầu tiên cho đoàn Thể thao Việt Nam
Đua thuyền mang về HCV đầu tiên cho đoàn Thể thao Việt Nam

Tại chung kết đua thuyền 4 nữ hạng nhẹ: Các nữ VĐV gồm Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Ly và Phạm Thị Huệ đã thi đấu đầy ấn tượng để cán đích đầu tiên trong phần thi chung kết với thành tích 7 phút 01 giây 11.

Ngay sau khi 4 nữ VĐV Đua thuyền Việt Nam ở nội dung Rowing mang về chiếc HCV đầu tiên cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định thưởng cho đội tuyển Rowing nữ số tiền là 50 triệu đồng.

Các nữ VĐV gồm Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Ly và Phạm Thị Huệ mang về chiếc HCV đầu tiên cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018
Các nữ VĐV Đua thuyền gồm Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Ly và Phạm Thị Huệ mang về chiếc HCV đầu tiên cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018

Ngoài phần thưởng 50 triệu đồng của Ủy ban Olympic Việt Nam, đội tuyển Đua thuyền sẽ được Đoàn Thể thao Việt Nam thưởng nóng 300 triệu đồng của 3 nhà tài trợ ngay trong ngày 23.08.

Bên cạnh đó, Đoàn TTVN quyết định thưởng 300 triệu từ tiền huy động từ các nhà tài trợ.

Như vậy, tổng số tiền thưởng nóng 4 VĐV Phạm Thị Thảo, Tạ Thanh Huyền, Lường Thị Thảo và Hồ Thị Lý nhận được đã lên thành 650 triệu đồng.

Tính đến 12h00 ngày 23.8, Đoàn Thể thao Việt Nam đã vươn lên xếp hàng thứ 13 với 1 HCV, 4 HCB và 7 HCĐ. 

Song Thùy

Bình luận

Xem nhiều


Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.


Đến cuối năm nay, cả nước có khoảng 18.327 hợp tác xã nông nghiệp và 79 liên hiệp hợp tác xã nông nghiệp. Nếu có sự kết nối hiệu quả, đây là lực lượng hùng mạnh để cơ cấu lại nông nghiệp thời gian tới.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật

Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Toàn Thắng tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ là một trong số ít doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai đầu tư nhà máy chế biến và xuất khẩu sầu riêng một cách bài bản.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất