, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 04/11/2022, 13:52

Thùy Trang hóa "nữ thần hoa trăng" lộng lẫy tại Úc

HẢI LINH
Nam nhà thiết kế không giấu được niềm hạnh phúc khi những đứa con tinh thần được khán giả đón nhận tích cực.
Người mẫu Thuỳ Trang đảm nhận vị trí quan trọng trong show diễn.

Sau Hàn Quốc và Malaysia, BST "Hoa Trăng" của NTK Ivan Trần tiếp tục được “xuất ngoại” sang Úc. “Mỗi điểm đến luôn là những thử thách, bước ngoặt mới của tôi”, anh bày tỏ.

Tuy nhiên, Ivan Trần luôn hào hứng tiếp nhận và tìm cách vượt qua mỗi thử thách. Đồng thời, anh cũng muốn đem đến các trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. Vì thế, tương tự các đêm diễn trước, buổi diễn lần này ở xứ sở Kangaroo cũng được người xem đón nhận nồng nhiệt. 

Anh chia sẻ cảm xúc: “Tôi rất hạnh phúc khi tên của mình 7 - 8 năm về trước còn chưa ai biết đến, nhưng bây giờ thì lại được bạn bè quốc tế đón nhận một cách rất nồng nhiệt. Khi nhìn được những ánh mắt thích thú, những câu chúc mừng, những sản phẩm được bạn bè lựa chọn, yêu mến và liên tục gọi tên tôi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và sẽ nhớ mãi trong suốt quá trình làm thiết kế của mình”.

Đặc biệt, sự kiện còn đánh dấu màn hội ngộ của NTK Ivan Trần và người mẫu Thùy Trang, người đẹp nổi tiếng từ “Vietnam's Next Top Model 2011” và đang hoạt động ở thị trường quốc tế. Thùy Trang từng nhiều năm chinh chiến tại các sàn diễn lớn cùng các nhãn hàng Hermes, LV.... và sải bước trên các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Hiện, Thùy Trang chọn định cư ở Melbourne (Úc) và cũng phát triển tại đây.

Sau lần trình diễn tại Úc, NTK nhận được nhiều lời mời trình diễn tại châu Âu và các nước Trung Đông. 

Sự kết đôi với người mẫu Thuỳ Trang trong sự kiện lần này mang lại những cảm xúc khó quên cho nhà thiết kế. Bởi, bộ sưu tập được trình diễn nơi đất khách quê người và tạo cơ hội để những người Việt Nam được toả sáng khắp nơi trên thế giới.

Chia sẻ thêm về bộ sưu tập, NTK cho hay anh không nghĩ quá nhiều về các công đoạn. Anh lên bảng vẽ, thiết kế của anh giống một loài hoa, có nét đẹp thuần khiết, bí ẩn và tạo nên sự cuốn hút như một người phụ nữ xuất hiện trong bữa tiệc ngoài trời, dưới ánh trăng. Những thiết kế cũng như những cánh hoa tạo thành một hình tròn gần như giống vẻ đẹp đầy đặn, trưởng thành của một người phụ nữ.

Hiện tại, NTK Ivan Trần vẫn đang tập trung phát triển thêm nhiều góc nhìn từ BST "Hoa Trăng", lên thêm nhiều kế hoạch phát triển sản phẩm mới, phù hợp với giới mộ điệu trong nước và ngoài nước.  

Tags

Bình luận

Xem nhiều




Lo lắng cho nghề truyền thống và kế sinh nhai của cư dân địa phương, những người cao tuổi trong làng đã họp nhau lại, bàn ra kế đóng cho bà một chiếc thuyền để mang muối đi buôn nơi khác.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.




Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất