, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 10/08/2018, 15:58

Tiềm năng tiêu thụ sản phẩm thịt heo an toàn

Thùy Dung

Nhằm mục đích chia sẻ, cung cấp thông tin đến các cá nhân, đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm thịt heo tại TPHCM nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung, ngày 17.08, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp, thuộc Sở NN&PTNT TPHCM sẽ tổ chức chương trình hội thảo chia sẻ về “Chăn nuôi heo bền vững và tiềm năng thị trường sản phẩm thịt heo an toàn tại TPHCM”.

Hình minh họa (Nguồn: Internet)
 Sở NN&PTNT TPHCM sẽ tổ chức chương trình hội thảo chia sẻ về “Chăn nuôi heo bền vững và tiềm năng thị trường sản phẩm thịt heo an toàn tại TPHCM”

Chủ đề của hội thảo là chia sẻ về xu hướng phát triển chăn nuôi heo theo hướng hữu cơ cũng như tiềm năng tiêu thụ sản phẩm thịt heo an toàn. Đồng thời, chương trình còn là cầu nối liên kết các đơn vị sản xuất và các doanh nghiệp thu mua có thể gặp gỡ, trao đổi về tiềm năng tiêu thụ sản phẩm heo an toàn trong thời gian tới.

Chương trình với sự tham dự của ông Mai Thế Hào, đại diện Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT và Th.S Bùi Hồng Quân, đại diện Liên minh nông nghiệp bền vững. Hội thảo còn có sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp thu mua, các cá nhân, đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm thịt heo an toàn.

Hội nghị sẽ được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 17.08 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Royal Center (180/4 Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM). Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký tham dự sự kiện miễn phí tại đây.

Thùy Dung

Bình luận

Xem nhiều

Cho đến nay, kiến thức về y học trong các tác phẩm nổi tiếng của danh y Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông vẫn được biên soạn, xuất bản và trở thành nguồn tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và thực hành chữa bệnh bằng thuốc Nam trong cả nước.Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật

Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Toàn Thắng tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ là một trong số ít doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai đầu tư nhà máy chế biến và xuất khẩu sầu riêng một cách bài bản.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất