, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 10/08/2018, 15:58

Tiềm năng tiêu thụ sản phẩm thịt heo an toàn

Thùy Dung

Nhằm mục đích chia sẻ, cung cấp thông tin đến các cá nhân, đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm thịt heo tại TPHCM nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung, ngày 17.08, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp, thuộc Sở NN&PTNT TPHCM sẽ tổ chức chương trình hội thảo chia sẻ về “Chăn nuôi heo bền vững và tiềm năng thị trường sản phẩm thịt heo an toàn tại TPHCM”.

Hình minh họa (Nguồn: Internet)
 Sở NN&PTNT TPHCM sẽ tổ chức chương trình hội thảo chia sẻ về “Chăn nuôi heo bền vững và tiềm năng thị trường sản phẩm thịt heo an toàn tại TPHCM”

Chủ đề của hội thảo là chia sẻ về xu hướng phát triển chăn nuôi heo theo hướng hữu cơ cũng như tiềm năng tiêu thụ sản phẩm thịt heo an toàn. Đồng thời, chương trình còn là cầu nối liên kết các đơn vị sản xuất và các doanh nghiệp thu mua có thể gặp gỡ, trao đổi về tiềm năng tiêu thụ sản phẩm heo an toàn trong thời gian tới.

Chương trình với sự tham dự của ông Mai Thế Hào, đại diện Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT và Th.S Bùi Hồng Quân, đại diện Liên minh nông nghiệp bền vững. Hội thảo còn có sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp thu mua, các cá nhân, đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm thịt heo an toàn.

Hội nghị sẽ được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 17.08 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Royal Center (180/4 Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM). Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký tham dự sự kiện miễn phí tại đây.

Thùy Dung

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất