, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 11/11/2022, 15:52

Tiếp viên hàng không xinh đẹp nổi bật trong dàn hot girl "Nóng cùng World Cup 2022"

Hạ Nhiên
Ngọc Mai là gương mặt nổi bật trên mạng xã hội Instagram nhờ gương mặt đẹp và vóc dáng nóng bỏng. Cô nàng là nữ tiếp viên của một hãng hàng không Việt Nam.

Nguyễn Ngọc Mai (sinh năm 1997) là tiếp viên của một hãng hàng không Việt Nam. Cô nàng cũng là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram nhờ gương mặt đẹp và vóc dáng gợi cảm. 

Mới đây trên Facebook cá nhân, Ngọc Mai chia sẻ việc bản thân tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup 2022" phát sóng vào thời gian sắp tới. 

Ngọc Mai chia sẻ loạt ảnh được chụp tại buổi "casting" chương trình. Trong bộ đồ thể thao, cô nàng rạng rỡ và khoẻ khoắn. 

Ngọc Mai vẫn chưa chia sẻ thêm, cô sẽ đồng hành với đội bóng nào ở mùa World Cup này. Tuy nhiên, fan vẫn mong chờ sự xuất hiện của cô trên sóng truyền hình chia sẻ kiến thức về bộ môn thể thao vua. 

Trong dàn hot girl "casting" tham gia "Nóng cùng World Cup 2022", Ngọc Mai sở hữu nhan sắc nổi bật. 

Cô nàng có gương mặt đẹp, đường nét thanh tú và vóc dáng nuột nà. Nhiều người nhận xét, Ngọc Mai xinh đẹp như hot girl Hàn Quốc.

Trước đó, Ngọc Mai từng nổi tiếng là nữ tiếp viên hàng không nóng bỏng. 

Cô nàng cao 1m60, nặng 45kg.

Ngọc Mai sở hữu ba vòng cân đối, vòng eo con kiến 58cm là điểm nhấn cơ thể của cô nàng. 

Trên Facebook và Instagram, nữ tiếp viên hàng không thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc gợi cảm. 

Ngọc Mai là một cô gái giỏi giang và năng động.

Nghề tiếp viên hàng không giúp cô được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau. 

Trước đó, Ngọc Mai từng tốt nghiệp trường Học viện Tài chính (Hà Nội). 

Trước khi nhận bằng đại học và theo đuổi công việc tiếp viên hàng không, Ngọc Mai từng làm việc tại một ngân hàng ở Hà Nội. 

Trong một lần tình cờ thấy tin tuyển dụng tiếp viên hàng không, cô nàng quyết định thử sức. Khi đó, Ngọc Mai vừa tròn 22 tuổi. 

Giỏi giang, nói Tiếng Anh thành thạo lại có ngoại hình ổn, Ngọc Mai thi đỗ và đã làm công việc tiếp viên hàng không được 1,5 năm. 

Công việc này đem đến cho Ngọc Mai nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Tuy vậy, cô nàng cũng rơi vào những tình huống dở khóc dở cười như từng phải đi cách ly 4 lần trong đợt dịch COVID-19. 

Cùng với công việc tiếp viên hàng không, Ngọc Mai muốn được trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất