, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 28/08/2022, 10:25

TikToker 23 tuổi tậu nhà 3 tỷ, trả lương cho mẹ 100 triệu/tháng

Phan Trai
Công việc sáng tạo nội dung trên TikTok, YouTube giúp Nam Per nhận về thu nhập “khủng”.

VIDEO "Chuyện ăn uống" hút hơn 4 triệu lượt xem của Nam Per

TikToker Nam Per (Nguyễn Hoài Nam) có sức ảnh hưởng lớn đến thế hệ khán giả gen Z. Anh sở hữu kênh TikTok, YouTube có hàng trăm nghìn người theo dõi. Nội dung sáng tạo của chàng trai sinh năm 1999 chủ yếu về đời sống, tiểu phẩm hài… hút hàng triệu lượt xem. Đặc biệt, các video của 9x có sự tham gia diễn xuất của mẹ ruột.

TikToker Nam Per

Trao đổi với chúng tôi, Nam Per cho biết, sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh dự định theo học trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội vì vốn đam mê diễn xuất từ nhỏ. Tuy nhiên, khi tham gia sáng tạo nội dung trên TikTok, anh được đông đảo khán giả yêu mến, ủng hộ. Vì vậy, anh quyết định tạm ngưng việc học, dành hết thời gian để nghiên cứu kịch bản, quay video.

Về việc được mẹ cộng tác trong các video, Nam Per cho hay đó là sự tình cờ. “Mẹ tôi là người khá hiện đại. Một lần tôi nhờ mẹ đóng vai phụ, không ngờ mẹ lại hoàn thành nhiệm vụ khá tốt. Mẹ rất tự tin trước ống kính và có năng khiếu về diễn xuất. Về sau khán giả càng yêu mến mẹ và mẹ tham gia vào nhiều video của tôi”, Nam Per nói.

Mẹ đồng hành cùng TikToker Nam Per trong các video

Ngoài TikTok, Nam Per còn phát triển sang YouTube với nền tảng shorts – video ngắn dưới 60 giây. Nhận thức được sức ảnh hưởng của bản thân đến đông đảo khán giả, nên 9x luôn chăm chút nột dung, sàng lọc kỹ kịch bản, tránh những nội dung xấu, độc hại.

“Thật sự TikTok, YouTube… là những mạng xã hội mở nên nội dung rất đa dạng. Ngoài những mặt tích cực thì khó tránh khỏi những nội dung tiêu cực gây ảnh hưởng đến xã hội rất nhiều. Thậm chí những nhà sáng tạo nội dung cũng dễ bị đánh đồng. Tôi tránh xa và không quan tâm đến những tiêu cực đó. Tôi cố gắng mang đến những nội dung giải trí hấp dẫn, kèm thông điệp nhân văn đến người xem”, Nam Per trải lòng.

Sáng tạo nội dung liên tục nên không ít lần Nam Per bị cạn kiệt ý tưởng, dẫn đến nản chí. Anh thừa nhận đôi lúc từng suy nghĩ sẽ từ bỏ tất cả vì video tụt người xem, không lọt vào top đề xuất. May mắn những lúc gặp khó khăn, TikToker được mẹ, người thân và bạn bè động viên, đưa ra những góp ý bổ ích. Đồng thời, anh cũng tiếp nhận những lời khen – chê từ người xem để hoàn thiện nội dung và bản thân mỗi ngày.

“Các ý tưởng làm video của tôi đến từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Tôi cũng hay lên mạng xem các clip hài trong và ngoài nước để chắt lọc những ý tưởng hay ho”, anh nói.

Nổi tiếng trên TikTok, YouTube giúp Nam Per được các nhãn hàng chú ý, mời hợp tác trong các chiến dịch quảng cáo. Anh tiết lộ khá đắt show quảng bá về các mặt hàng thời trang. Anh cũng chú trọng về tác phong làm việc, đúng giờ… để công việc được diễn ra suôn sẻ và thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.

Chàng trai 23 tuổi có thu nhập khủng nhờ nổi tiếng trên TikTok, YouTube

Theo Nam Per, mỗi tháng thu nhập của anh là hàng trăm triệu đồng. Ở tuổi 23, anh đã tậu một căn hộ hơn 3 tỷ đồng bằng hình thức trả góp. Anh cũng chi mỗi tháng 100 triệu đồng để trả cát-xê đóng phim cho mẹ.

“Thu nhập có được tôi hỗ trợ chi tiêu cho gia đình và đầu tư hơn về chất lượng nội dung trong các video, mua thêm các thiết bị hỗ trợ quay. Tôi cũng tham gia các lớp học về kỹ năng quay dựng, sáng tạo nội dung. Đã sáng tạo thì chúng ta phải luôn cập nhật cái mới, chứ không sẽ dễ bị lỗi thời, tụt lùi”, Nam Per chia sẻ.

Trong thời gian tới, Nam Per sẽ cộng tác thêm nhiều cộng sự để tạo thành ê-kíp chuyên nghiệp, mang tới những sản phẩm chỉn chu, chất lượng và có ý nghĩa đến công chúng. Tương lai, chàng trai gốc Hà Nội cũng muốn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh để ổn định kinh tế, hỗ trợ anh phát triển công việc nghệ thuật.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa. Đây là loại nấm có giá trị kinh tế cao, giá bán khoảng 2,4 triệu đồng/kgĐăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất