, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 19/08/2023, 23:59

Tin tức về kết quả chuyến “đi săn” người đàn ông lý tưởng đã lọt vào “tin vịt”

Trần Nhật Jap
Mục “môi giới hôn nhân” của tờ báo nọ nhận được yêu cầu từ một cô gái xinh đẹp, con nhà giàu.

Mục “môi giới hôn nhân” của tờ báo nọ nhận được yêu cầu từ Julie, một cô gái xinh đẹp và con nhà giàu. Cô yêu cầu tìm cho cô một nhân vật nổi tiếng, biết chơi nhạc, biết hát và khiêu vũ thật hay, biết kể chuyện thật hấp dẫn, không biết hút thuốc và uống rượu, thường ở nhà vào buổi tối và biết ngừng nói chuyện khi cô đã chán nghe. Sau khi cân nhắc, người phụ trách mục quyết định giới thiệu cho cô... một chiếc tivi.

*

Theo thống kê của Tạp chí Sách và Đời sống, kể từ ngày có điện thoại thông minh và mạng xã hội, một số cách tính toán để so sánh cũng có khác xưa. Ví dụ, ngày xưa các cô “đồng nát” thường cân xem một cuốn sách nặng bao nhiêu ký, bây giờ ngược lại toàn sách nhỏ và đọc nhanh nên các cô ấy thường tính xem một ký có bao nhiêu cuốn.

*

Tối qua trong rạp hát, một đôi trai gái hôn nhau liên tục khiến những người xung quanh rất khó chịu, một bà cụ góp ý rằng họ nên làm việc này ở nhà, nhưng người thanh niên kia phân trần rằng ở nhà thì vợ anh ta không cho phép.

*

Trước một quầy thịt, một cô gái cứ dí dí ngon tay vào mấy miếng thịt, miệng chê miếng thịt này dai, con lợn này thế này, con lợn này thế kia,.. mãi bà bán hàng tức quá nổi cáu, nói rằng cô gái đừng hỗn, lợn bà nuôi bà biết. Không được gọi là con lợn, mà tuổi của nó xứng đáng để cô gái phải gọi là “chị lợn”.

*

Một phụ nữ vào khách sạn nghỉ, ngay khi nhận phòng cô ta đã đi tìm cửa thoát hỏa, không may mở nhầm phòng tắm của một quý ông, cô lên tiếng xin lỗi và cũng nói rất nhanh là đang tìm cửa thoát hỏa. Một lúc sau cô thấy có tiếng chạy uỳnh uỵch phía sau, hóa ra quý ông nọ quàng khăn tắm đang chạy thục mạng vì nghe cô nói thế lại tưởng có cháy.

*

Anh chàng nọ về nhà bố mẹ vợ tương lai chơi, qua “vòng thẩm vấn” của bố vợ khá dễ dàng, nhưng đến lượt mẹ vợ có gặp chút khó khăn, bà hỏi nếu bà và con gái bà cùng rơi xuống biển thì anh chàng sẽ cứu ai, sau vài ba giây suy nghĩ, anh chàng chọn phương án cứu bà trước rồi quay lại nói câu “sống chết có số” cùng vợ tương lai.

*

Một người nói với bà mối có thể thông báo với cô gái mà bà đang ngắm cho con trai bà rằng con bà ngoan lắm, nó không biết uống rượu, không hút thuốc, không bao giờ ra quán, không đi chơi đêm, không cờ bạc, hút sách, sống rất điều độ, đi ngủ đúng giờ, ăn uống đạm bạc. Nhưng mong cô gái chờ vài tháng nữa, sau khi con trai bà ra tù, bà sẽ dẫn đến gặp cô ngay.

*

Hai anh chàng nọ là bạn thân, cưới vợ trong cùng một năm. Một hôm, hai người nhận ra rằng họ còn giống nhau ở việc thường xuyên dẫn vợ đi ăn quán. Hỏi ra thì một người dẫn vợ đi ăn quán vì vợ không chịu vào bếp, còn người kia dẫn vợ ra quán vì vợ thích vào bếp nấu đồ ăn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất