, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 24/07/2023, 08:14

Tin vịt 24 giờ hôm nay: 8 tình huống đùa dai của những người thích... dài đua

Trần Nhật Jap
Nghe tin tác giả cuốn sách “Một ngàn cách làm giàu” đình đám một thời đang ăn xin ngoài phố, phóng viên vội đến phỏng vấn, ông tác giả cho biết đây là một trong những cách mà ông đã viết trong sách.

Trong một bài báo về vụ cướp ngân hàng mới đây miêu tả rằng bọn cướp xông vào ngân hàng và hét to, bắt tất cả nằm xuống sàn ngay lập tức, khi tất cả đang loay hoay thì người thủ quỹ già nhắc nhẹ cô nhân viên mới rằng cô nên nằm cho ý tứ một chút, vì đây là một vụ cướp chứ không phải là bữa tiệc ngủ trong biệt thự đâu.

*

Phóng viên phỏng vấn vợ một đạo diễn nổi tiếng, lý do tại sao bà thường xuyên mua bánh kem, thịt nướng,... và nhiều đồ ngon khác cho cô diễn viên xinh đẹp mà chồng bà vừa tuyển, thậm chí thời gian gần đây có tin đồn về mối quan hệ khá bí ẩn giữa chồng bà và cô ấy. Đạo diễn phu nhân cười bí ẩn, thì ra bà thấy cô ta có thân hình lý tưởng quá, cho nên muốn cô ta... mũm mĩm hơn.

*

Tạp chí Kiếp công sở kể chuyện một nhân viên mới tâm sự với nhân viên cũ rằng nơi họ làm việc đúng là không khí của một gia đình, giống như người tuyển dụng đã nói trong lần phỏng vấn xin việc. Nhân viên cũ chưa hiểu cho lắm, nhân viên mới giải thích rằng ở đây sếp giống như là mẹ chồng, còn nhân viên là con dâu.

*

Bí quyết chữa bệnh hói của một thẩm mỹ viện vừa được tiết lộ. Ví dụ như tháng trước, một ông khách lúc vào thì đầu hói như quả trứng gà, trải qua hai tuần điều trị, sau khi nhìn hóa đơn thanh toán, tóc ông ấy đang ở ẩn dưới da mà dựng đứng lên, trồi khỏi da đầu.

*

Một tai nạn vừa xảy ra trên phố, mọi người dừng xe xúm lại xem, một người chen vào tự xưng là phóng viên, xin cảnh sát cho tới gần để tìm hiểu chi tiết vụ án. Một viên cảnh sát chặn người này lại và nói rằng chi tiết vụ tai nạn sẽ được nêu rõ trên các báo sáng mai, phóng viên có thể chờ... đọc trên báo.

*

Trong buổi họp báo về tình hình nhà giam liên bang, giám thị nhà giam thông báo về hình phạt đặc biệt dành cho phạm nhân ăn chay phòng số 3 vì tội vượt ngục, anh ta phải chịu mức phạt “ăn thịt 3 bữa mỗi ngày”.

*

Một chủ tiệm nọ treo trước tiệm tấm bảng thông báo cửa hàng có hệ thống chống trộm tiên tiến nhất. Sáng hôm nay, ông từ nhà tới tiệm thì thấy cửa kính bị đập vỡ, hàng hóa bị mất, và trên tấm bảng có thêm dòng chữ nhắc nhở chủ tiệm rằng tốt nhất là nên tìm hiểu cho kỹ cụm từ... “Tốt nhất”!

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất