, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 14/07/2023, 07:23

Tin vịt 24 giờ hôm nay: Chuyện không đùa được đâu, đùa là buồn cười đó

Trần Nhật Jap
The News York Time tiết lộ thông tin tuyển điệp viên CIA: Người ta phát cho mỗi ứng viên một chiếc phong bì và nói rằng trong đó có tài liệu quan trọng, cần chuyển ngay tới tòa nhà đối diện bên kia đường trong vòng 20 phút. Đa số ứng viên vội vã băng qua đường, chỉ những ai rẽ ngang và lén mở phong bì ra sẽ thấy bên trong có tờ giấy ghi: Bạn đã trúng tuyển.

Theo hình ảnh mới nhất trên tạp chí Bệnh Viện, trước cửa phòng khám của một bệnh viện nọ vừa treo một tấm bảng, trên đó có ghi: “Đề nghị quý bệnh nhân không trao đổi các triệu chứng bệnh với nhau, điều đó sẽ gây khó khăn cho bác sĩ khi chẩn đoán”.

*

Một bệnh nhân bị tử vong, mọi người quy trách nhiệm cho bác sĩ trực thiếu tinh thần trách nhiệm. Trong cuộc họp kiểm điểm, phó giám đốc bệnh viện phát biểu rằng dù sao thì người chết cũng không sống lại được nữa, đề nghị tập trung cứu bác sĩ trực.

*

Tạp chí Công sở nước Pháp đăng tin công ty quốc doanh nọ vừa sa thải một loạt nhân sự, phóng viên tạp chí đi điều tra cho thấy lý do: Giám đốc công ty là người rất hay kể chuyện tiếu lâm. Nhưng ông ta lại ghét những người cười lớn mỗi khi ông ta kể chuyện. Tuy nhiên nếu nhân viên nào cười mỉm, ông sẽ cho là coi thường lãnh đạo. Còn im lặng sẽ bị liệt vào hạng người không có óc hài hước sáng tạo.

*

Báo Giao thông Ba Lan mở cuộc điều tra xem “điều gì sẽ xảy ra, nếu cưỡi mô tô vừa chạy vừa rú còi giữa đêm khuya trong một thị trấn”. Kết quả là có 1.000 người lên tiếng làu bàu trước khi trở mình qua hướng khác, và 1.000 người nhổm dậy tắt tivi rồi lên giường ngủ.

*

Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong kinh doanh, bạn có thể quảng cáo trên báo hay các kênh khác nhau, nhưng quan trọng là nội dung. Vừa qua, tạp chí Độc Lạ của Thụy Điển đã bình chọn quảng cáo bá đạo nhất thuộc về một quán bia, khi họ treo tấm biển có nội dung: “Bia lạnh sẽ làm lòng bạn ấm lại”.

*

Phóng viên phỏng vấn một nhà quản lý mạng lưới cáp quang Bungari làm cách nào mà họ đã ngăn chặn tuyệt đối nạn trộm cáp? Ông ta cười bí ẩn không đáp, sau khi phóng viên cam kết sẽ không đăng tin này lên, ông ta mới bật mí rằng nhà sản xuất đã in dòng chữ trên  cáp là: Trong này không có đồng.

*

Sau một thời gian dùng mọi biện pháp từ thưởng đến phạt đều không thành công, giám đốc công ty quyết định treo một băng rôn to tướng ở tất cả các phòng làm việc của công ty với nội dung: Ai mà ngủ ở chỗ làm việc, khi về hưu họ sẽ bị mắc chứng thiếu ngủ.

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất