, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 20/07/2023, 08:35

Tin vịt 24 giờ hôm nay: Cười như đang nắng hạn gặp được mấy ngày mưa

Trần Nhật Jap
Tạp chí Chăn nuôi heo phỏng vấn một vị giám đốc vừa được tuyên dương vì chăn heo giỏi, sau đó chụp ảnh một mình ông đứng giữa bầy heo và đăng cùng bài báo. Từ đó, mỗi khi cơ quan có khách, ông giám đốc lại mang bài báo ra khoe, rằng “tôi là người đứng ở giữa tấm hình đấy”.

Tối qua, website của bệnh viện Cây cao bóng cả đã cập nhật tin mới nhất, về việc bác sĩ thông báo cho một quý bà tin mới, rằng sắp tới chồng bà sẽ không còn khả năng làm việc, bác sĩ yêu cầu bà đừng nói cho ông ấy vội. Tuy nhiên, quý bà nọ hớn hở bảo rằng cần nói ngay cho chồng, để ông ấy còn... mừng.

*

Hiệp hội những người kiên quyết cai rượu vừa ra thông báo về việc một thành viên bị khai trừ ra khỏi hội. Lý do là người này nghiện đi nghiện lại nhiều lần, khi hội trưởng hỏi lý do thì anh ta lè nhè nói rằng anh ta đã cương quyết nói “Không” với rượu, nhưng nó có chịu nghe lời anh ta đâu?!

*

Tình cờ, phóng viên nghe được câu chuyện này tại trạm chờ xe bus. Một người nhắc nhở người khác rằng tại sao anh ta chen ngang, hãy vào hàng và xếp theo thứ tự như mọi người. Người kia phân bua rằng anh ta là người tàn tật nên cần được ưu tiên, thấy ai cũng có vẻ nghi ngờ, anh ta liền giơ tấm phim X-quang vừa chụp ngón tay bị gãy.

*

Cuốn sách Chuyện cũ về đồ cổ đưa ra triết lý khá thú vị, về nghề nghiệp xưa và nay. Đó là nếu bây giờ một người nào đó luôn tìm kiếm những đồng xu, người đó sẽ được gọi là nhà sưu tầm. Nhưng vào một thời điểm mới sản xuất những đồng xu đó, thiên hạ sẽ gọi người đó là cái bang.

*

Tòa soạn nhận được thư phàn nàn của độc giả, ông ta kể rằng cuối tuần trước, khi tham quan sở thú miền nam nước Mỹ, ông thấy nhân viên sở thú giải thích cho khách rằng con hổ trong chuồng rất háu ăn, nó có thể nuốt gọn cả một con hà mã. Rồi anh ta chỉ vào ông và quát rằng đứng xa ra, thử đứng gần xem anh ta nói có đúng không.

*

Báo Giao thông nước Nhật phản ánh rằng có một tài xế xe buýt mỗi khi lái xe đều chạy hết tốc lực khiến hành khách thường xuyên tức giận và đòi anh ta giảm chân ga. Thậm chí có lần một khách giận dữ hỏi anh ta chở người hay chở lợn vậy, thì anh ta không đắn đo trả lời rằng thứ nào lên xe thì chở thứ đó.

*

Jane bị đau răng, anh rủ bạn cùng đi tới gặp nha sĩ cho đỡ sợ. Sau khi khám cho Jane, bác sĩ nói với người bạn cầm lấy cái kim nhỏ, khi nào bác sĩ hô châm thì châm vào vai Jane một cái. Người bạn làm theo lời bác sĩ, chiếc răng nhanh chóng được nhổ ra. Khi bạn hỏi có thấy đau lắm không, Jane trả lời không đau lắm, nhưng không ngờ chân răng lại dài đến thế.

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất