, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 29/06/2023, 07:58

Tin vịt 24 giờ hôm nay: Người cười cuối cùng luôn là người đọc tin cuối cùng

Trần Nhật Jap
Fake News từ nước Mỹ cho hay, 2 cảnh sát bang Alabama truy đuổi một chiếc xe buôn lậu. Khi chiếc xe vượt qua ranh giới bang Georgia, viên cảnh sát lái xe tấp vào lề đường. Viên cảnh sát còn lại hỏi tại sao thì cảnh sát lái xe đáp không thể bắt được đâu, hai bang có múi giờ khác nhau, nghĩa họ đã cách bọn tội phạm hơn 1 giờ rồi.

Một nữ phóng viên Giải trí đi tác nghiệp về bộ phim mới ra rạp, nhận ra cậu bạn học ngày xưa đang đứng ở bên kia đường bèn sang hỏi thăm, thì ra anh ta chở bà xã đi xem kịch. Khi được hỏi tại sao cậu bạn không vào thì nữ phóng viên nhận được câu trả lời: Hôm nay tới phiên anh ta trông xe!

*

Tạp chí Khoa học vừa nhận được bài báo của một nghiên cứu sinh chuyên về đồ uống, anh ta phát hiện ra rằng lạc đà và bợm nhậu có đặc điểm khác nhau rất lớn, cụ thể là lạc đà có thể không uống mà vẫn làm việc suốt cả tháng, còn bợm nhậu có thể uống cả tháng mà không làm gì hết.

*

Trong một lần trả lời phỏng vấn online trên fanpage về sức khỏe, tiến sĩ nọ nhận được câu comment của một bợm nhậu hỏi về sự liên quan giữa họng và chân. Tiến sĩ trả lời rằng nếu để chân ướt thì ông ta sẽ bị viêm họng, còn như nếu ông ta để họng ướt (bằng rượu) thì chân sẽ đứng không vững.

*

Khi tâm sự trên chương trình ẩm thực bình dân, một đầu bếp kể rằng ông vào nghề làm nhân viên chạy bàn, nên thường xuyên được nghe và thấy những chuyện không tin nổi của dân nhậu. Ví như có lần bợm nhậu nọ ngồi trong quán rượu lai rai nửa ngày, cứ nhìn lên quạt trần lẩm bẩm “ đúng là thời gian quay như chong chóng”.

*

Phóng viên tạp chí pháp luật đang rất lúng túng không biết nên đưa tin này lên báo hay không. Số là có tên trộm nọ ra tòa lần thứ 6, quan tòa hỏi anh ta có muốn nói điều gì để biện hộ cho mình không, tên trộm nói rằng đề nghị đừng đưa anh ta vào tù để cải tạo nữa, đã 5 lần đưa anh ta đi tù mà có đem lại được kết quả gì đâu?

*

Tạp chí “Đường phố nước Pháp” đưa tin, chiều hôm qua một người bị cảnh sát ghi phiếu phạt vì để chó làm bẩn đường phố, người này dứt khoát không chịu và nói chó đó không phải của anh ta, khi người cảnh sát giải thích là nó chạy theo anh ta, thì anh ta nói rằng viên cảnh sát cũng đi theo anh ta đấy thôi, nhưng họ có quen biết nhau đâu.

*

Trong một lần thực hiện cuộc phỏng vấn nhân vật nổi tiếng về kinh doanh của nước Anh, phóng viên tạp chí Doanh nhân thắc mắc rằng chủ nhà đặt bể cá to trong văn phòng để làm gì, doanh nhân cười nói rằng đó là tạo cảm giác thú vị khi nhìn thấy ai đó ở trong phòng làm việc của mình đang há miệng ra mà không phải để xin tăng lương.

Bình luận

Xem nhiều
Cuộc thi "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 5. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5.

Hyundai Stargazer X mới đây đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV). Mẫu xe này được định giá từ 489 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất