, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/06/2023, 07:56

Tin vịt 24 giờ hôm nay: Những tin tức mà phóng viên chưa từng đăng báo

Trần Nhật Jap
Đi du lịch mà lỡ thiếu một chút xíu tiền phòng thì bạn phải làm gì? Tạp chí “Bốn phương tám hướng” có gợi ý như sau: Đầu tiên bạn bước vào khách sạn hỏi giá phòng ở đây là bao nhiêu, nếu lễ tân đáp là 120 đô la một phòng mà bạn chỉ có 100 đô la, hãy nhờ lễ tân gọi bạn dậy sớm hơn 20 đô la.

Phóng viên phỏng vấn một nhân viên bưu điện, công việc là đóng dấu thư từ, công văn, rằng ngày nào cũng như ngày nào anh ta có cảm thấy nhàm chán không? Người nhân viên đính chính rằng không có chuyện ngày nào cũng như ngày nào nên không thể nhàm chán, vì mỗi ngày phải đóng dấu chữ số của ngày đó.

*

Tạp chí Bưu điện Canada đưa tin giải thích về việc một nhân viên bưu tá xin nghỉ việc. Đó là do một lần anh ta phải đi thuyền để chuyển một lá thư cho người gác hải đăng. Tới nơi, anh ta mệt mỏi nhăn nhó lấy thư ra. Người gác hải đăng thông báo rằng anh ta sẽ đặt báo hằng ngày cho mà nhăn nhó.

*

Phóng viên đưa tin từ tiệm làm tóc Chu Đáo, việc thanh tra tiệm tóc này đã xong, kết luận của thanh tra là tiệm này thường xuyên bị phàn nàn rằng... quá chu đáo, đến mức để khách hàng có mái tóc thật hoàn mỹ, trước tiên họ dẫn sang phòng chụp X-quang da đầu để nghiên cứu.

*

Đài truyền hình tổ chức cuộc thi “Ai là người lười nhất”, tất cả các thí sinh đều gây kinh ngạc cho ban giám khảo và khán giả truyền hình. Cuối cùng một anh chàng đã đoạt giải nhất với lý do: Cứ mỗi khi có cảm giác muốn làm một việc gì đó, là anh ta lại nằm nghỉ cho cảm giác thèm làm dịu xuống.

*

Cuốn sách “Một ngàn lẻ một cách làm giàu” có đoạn kể về một người ăn mày xin khách qua đường ra tay làm phúc bố thí. Khi được hỏi tại sao khỏe mạnh như vậy mà không chịu lao động, người ăn mày đáp nếu anh ta mà lao động thì làm sao trẻ khỏe như thế được.

*

Tuần qua, tạp chí “Tình yêu và tình báo” mở một cuộc điều tra nho nhỏ về tâm lý gặp gỡ lần đầu bằng cách phỏng vấn 100 phụ nữ, kết quả là tạp chí đã đưa ra kết luận rất đau... ví: Không một đặc điểm nào ở ngoại hình người đàn ông khiến người phụ nữ bực bội bằng việc anh ta không có tiền.

*

Tạp chí Đời sống doanh nhân đăng tin giải thích lý do Mr Shark tự nhận mình là con bò. Đó là một lần có người bạn nọ nói với ông rằng thời buổi này không thể có tình bạn thực sự, anh ta hỏi vay ngài Peter 1.000 đô-la mà đồ con bò ấy từ chối. Mr Shark vội vã thông báo với người kia rằng mình cũng là đồng loại của ngài Peter!

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất