, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 15/07/2023, 06:12

Tin vịt 24 giờ hôm nay: Tháng Bảy nên tin tức cười cứ nhảy tùm lum vầy nè

Trần Nhật Jap
Tạp chí “Bảo vệ khách hàng” đăng tin một thợ may nọ phải đền chiếc quần cho khách hàng. Người thợ kiện lên Hiệp hội Bảo vệ thợ may, rằng chiếc quần đó không hề quá dài như khách hàng phàn nàn, chỉ là hơi bị chật ở... nách một chút.

Trong chương trình truyền hình nổi tiếng “Phụ nữ là chủ hành tinh” tối qua, khách mời là một nhân vật nổi tiếng, người được cư dân mạng yêu quý vì luôn đăng tút ca ngợi vợ, khi nhận được câu hỏi “phụ nữ thường yếu đuối nhất khi nào?”, nhân vật nổi tiếng khẳng định: Là lúc sơn móng tay của cô ta chưa khô.

*

Cửa hàng nọ liên tục bị mất đồ lặt vặt, chủ cửa hàng quyết định nuôi một con chó để nó cảnh báo những ai có ý định chôm chỉa, tuy nhiên sau một thời gian không có hiệu quả, chủ cửa hàng nghiên cứu mãi rồi cũng phát hiện ra lý do, ông quyết định treo tấm biển ghi: Ai đi vào cửa hàng hãy dậm chân thật mạnh, chó bị điếc!

*

Trong bữa tiệc do một ca sĩ nổi tiếng mời, phóng viên hỏi quý bà ngồi cạnh rằng tại sao bà ta không dùng món gì hết, quý bà cho biết vì bà đang muốn giữ eo. Cô nhà báo không nói gì, chỉ trầm ngâm nghĩ: Chà, với cái eo như thế này, nhẽ ra bà ấy phải ăn thật nhiều may ra mới giữ nổi.

*

Tòa soạn báo nọ nhận được thư phản ánh của một người dân, về việc nhân viên cửa hàng nọ đã bán cho mình một số lượng đồ ăn để chuẩn bị chiêu đãi... ông chủ của chính cửa hàng đó. Điều khiến mọi người ấn tượng là người chủ cửa hàng đã sa thải nhân viên, vì anh ta biết chất lượng của những đồ ăn đó mà vẫn bán cho bữa tiệc chiêu đãi ông chủ.

*

Tin tức giao thông hôm nay có trích camera trên một chuyến xe buýt, một ông cụ đứng cạnh một thanh niên đang ung dung ngồi. Chợt ông cụ phàn nàn với người thanh niên là mình bị đau chân, ông còn kể rằng hồi còn thanh niên ông vẫn nhường ghế cho người già, trẻ em và phụ nữ. Không ngờ thanh niên kia ráo hoảnh, rằng cậu ta đã biết vì sao ông cụ lại đau chân rồi.

*

Kênh Đường phố Châu Âu đăng clip cho thấy có kẻ cắp móc túi một bà già đang đi dạo thì bị phát hiện. Bà này chửi rủa hắn là thất đức, đồ vô lương tâm, sẽ phải xuống Địa ngục, sẽ bị khốn khổ, bị đọa đày, bị thiêu cháy. Sốt ruột trước câu chửi rủa dông dài của bà lão, kẻ cắp kêu rằng hắn đâu có đang ở thiên đàng?!

*

Một vị khách gọi điện xuống phòng lễ tân khách sạn nói rằng không thể ra ngoài được, lễ tân ngạc nhiên hỏi chẳng nhẽ ông ta không thấy cái cửa ra vào nào, ông khách nói có thấy, nhưng ở đó treo tấm biển: “Xin đừng làm phiền”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất