, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 01/08/2023, 08:47

Tin vịt 24h hôm nay: Phóng viên “săn tin vịt” cũng không thể nhịn cười

Trần Nhật Jap
Một cô gái thông báo với bố mẹ rằng “bác sĩ bắt cưới”, bà mẹ nghe xong khóc lóc rằng thì là bà đã dặn con gái rượu bao nhiêu lần rồi, yêu thì phải biết giữ gìn, đi chơi với “nó” là phải túm chặt lấy cái cạp quần. Cô con gái thút thít phân trần rằng mỗi khi đi chơi với người yêu, cô chỉ mặc váy thôi.

Một cô gái thông báo với bố mẹ rằng “bác sĩ bắt cưới”, bà mẹ nghe xong khóc lóc rằng thì là bà đã dặn con gái rượu bao nhiêu lần rồi, yêu thì phải biết giữ gìn, đi chơi với “nó” là phải túm chặt lấy cái cạp quần. Cô con gái thút thít phân trần rằng mỗi khi đi chơi với người yêu, cô chỉ mặc váy thôi.

*

Phóng viên nghe tin xã nọ có phong trào nộp đuôi chuột lĩnh thưởng, bèn về lấy tin, ai dè vừa đến đầu xã đã thấy vẫn còn nhiều chuột chạy ngang dọc trên đồng ruộng, kỳ lạ là con nào cũng bị cụt đuôi, bèn âm thầm điều tra. Thì ra bà con nghe nói đuôi chuột có thế mọc lại được như thằn lằn vậy, nên khi bắt được chuột chỉ cắt mỗi cái đuôi nộp lĩnh thưởng, còn đâu thả ra chờ thu hoạch tiếp.

*

Phóng viên phỏng vấn người vừa đoạt giải cuộc thi “Vô địch nín thở cấp phường lần thứ nhất”, khi được hỏi lý do tại sao anh ta có thể nín thở trong thời gian lâu đến mức kỷ lục như vậy, nhà vô địch cho biết trước cổng nhà là nơi tập kết bãi rác của phường, nín thở riết thành quen thôi.

*

Phóng viên hỏi ông thầy bùa nọ vừa bị bắt vì tội chữa bệnh bằng mê tín dị đoan, rằng có trường hợp nào khiến ông lúng túng không. Ông thầy bùa kể về một người đàn bà muốn giữ chồng bèn tìm đến ông, khi ông chìa ra hai viên thuốc, nói rằng viên màu đen uống vào chồng bà sẽ không bao giờ phản bội bà nữa, còn viên thuốc khác màu đỏ thì bất kì người đàn ông nào uống phải cũng yêu mà như điên. Kết quả là bà khách đòi mua 1 viên đen và 10 viên đỏ.

*

Trên bảng tin của tổ dân phố vừa ra thông báo tuyên dương gia đình ông Hai Nhạc, ấy là từ khi nhà ông sắm dàn máy karaoke thì lối xóm đều hết lời khen ngợi. Vì mỗi sáng, lúc 6h cả tổ dân phố không thể nào ngủ được vì ông bật dàn karaoke, cho nên các cháu không muộn giờ học, phụ huynh không muộn giờ làm.

*

Cán bộ phụ nữ phường nọ viết thư gửi báo, phản ánh chuyện bất công ở quận. Thư kể rằng phụ nữ phường cô, những ai có chồng đều đăng ký thực hiện kế hoạch hóa gia đình bằng cách đặt vòng, thế mà không được thưởng, lại thưởng cho phường bên. Phóng viên điều tra cho thấy phường bên được khen vì không chỉ đạt thành tích như phương bạn, mà còn có rất nhiều cô gái chưa có chồng cũng thi đua đặt vòng.

*

Trên tờ báo Giải trí của Hồng Kông có đăng một dòng tin: “Một trong những diễn viên đóng thế tài ba nhất trong lịch sử điện ảnh - Peter Lý, lần đầu tiên đóng phim đã dám thực hiện cú nhảy từ tầng 4 xuống đất mà không cần đệm bảo hộ. Tang lễ cử hành tại tư gia”.

*

Ở châu Âu lưu truyền câu phương ngôn: “Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng ngắn, thì tương lai sẽ nã vào anh bằng đại bác”. Tuy nhiên, vừa qua một nhà môi trường học châu Á đã được vinh danh vì có câu nói tương tự nhưng thực tế hơn, đó là “Nếu chúng ta ném vào dĩ vãng một triệu đóa hoa hồng, thì hiện tại chúng ta sẽ phải xử lý một lượng rác đáng kể”.

Bình luận

Xem nhiều
Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất