, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 27/07/2023, 00:24

Tin vịt 24h World Cup nữ 2023: Vui đến nỗi “đã uống xe thì không lái rượu”

Trần Nhật Jap
Một người giúp việc hớt ha hớt hải đến đồn cảnh sát gần nhất, thông báo rằng cả nhà chủ vừa đi du lịch New Zealand hôm qua, sáng nay cô phát hiện có kẻ trộm vào phá két sắt và cuỗm đi 11 ngàn 8 trăm 74 đô la của nhà chủ, trong đó có 2 tờ bị rách nhiều quá nên ngân hàng không chấp nhận đổi.

Một người giúp việc hớt ha hớt hải đến đồn cảnh sát gần nhất, thông báo rằng cả nhà chủ vừa đi du lịch New Zealand hôm qua, sáng nay cô phát hiện có kẻ trộm vào phá két sắt và cuỗm đi 11 ngàn 8 trăm 74 đô la của nhà chủ, trong đó có 2 tờ bị rách nhiều quá nên ngân hàng không chấp nhận đổi.

*

Chiều qua, cảnh sát chặn một chiếc xe lại và kiểm tra độ cồn của tài xế sau đó thông báo phải giữ bằng lái vì nồng độ vượt quá mức cho phép. Lái xe gãi đầu gãi tai phân trần rằng buổi trưa trong lúc xem World Cup nữ, anh ta và bạn bè chỉ ăn mỗi thịt gà, không ngờ rằng con gà đó lại uống nhiều rượu đến thế.

*

Nửa đêm, một giám đốc kinh doanh địa ốc gửi cho cơ quan thuế vụ của Mỹ nói rằng gần đây ông thường bị mất ngủ sau khi xem những trận World Cup nữ, dẫn đến việc không tài nào tập chung được. Rồi ông cảm thấy lương tâm cắn rứt vì đã trốn thuế, ông gửi cơ quan thuế một triệu đô la, ông còn cam kết nếu những tối sau lương tâm ông vẫn cắn rứt thì ông sẽ gửi nốt phần còn lại.

*

Sau một trận đấu bị thua với tỉ số đậm, huấn luyện viên trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo rằng các cầu thủ của ông đã nghe nhầm. Hôm trước ông nói rằng họ cần phải chơi như không còn được chơi bóng, nhưng thế nào mà họ lại nghe rằng chơi như chưa bao giờ chơi bóng.

*

Một cầu thủ siêu dự bị lên gặp giám đốc điều hành câu lạc bộ để khiếu nại rằng anh ta đã ở câu lạc bộ 5 năm mà chưa một lần xin tăng lương. Tuy nhiên, vị giám đốc điều hành đã giải thích rằng anh ta còn được ngồi dự bị ở đây suốt 5 năm bởi vì chưa khi nào đòi tăng lương.

*

Một ông 60 tuổi tâm sự với bạn rằng ông định lấy một cô gái nhưng cô ấy chỉ vừa mới học xong phổ thông, không biết mọi người có nói gì về mình không. Người bạn động viên ông yên tâm, họ sẽ không nói gì về ông đâu, nhưng họ sẽ nói rằng cô ấy còn nhỏ quá nên chắc là bị lừa.

*

Một người đàn ông đến Trung tâm cứu trợ xã hội kêu van rằng hiện nay có một nhóm sinh viên vô cùng quẫn bách, nhiều khả năng sẽ bị chủ nhà đuổi ra đường nếu không đóng tiền nhà trong những tháng tới. Nhân viên trung tâm rất xúc động, hỏi ông ta là ai, thì ông ta nói rằng mình chính là... chủ nhà trọ.

*

Bác sĩ thú y được mời về khám cho con dê đực đầu đàn có tật thở khò khè, khám xong bác sĩ nói với bà chủ rằng con dê của bà chẳng bị bệnh gì cả, nó thở khò khè là do có tật ngửi và cắn lông dê cái nên lông trôi vào cổ họng gây khó thở thôi. Bà chủ tức giận nhớ lại, ông chồng bà cũng thở khò khè mỗi đêm, mà đi khám ở đâu các bác sĩ cũng bảo là không mắc bệnh gì.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất