, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 23/11/2022, 07:55

Tin vịt: Bài “cứu khổ cứu nạn” lại được các bà vợ hát trong mùa World Cup

Trần Nhật Jap
Nếu như Đen Vâu có câu hát để đời “đem tiền về cho mẹ”, thì cuối năm 2022 này rất nhiều người biệt danh là... Ven Đâu sẽ hát câu ngược lại.

Một chuyên gia túc cầu đã tổng kết trong bài phân tích mối liên quan giữa đàn ông và World Cup như sau: Bình thường đàn ông “cầm đồ về cho vợ” hoặc “vợ cầm đồ về cho”. Nhưng trong những ngày World Cup nhiều ông chồng sống rất giản dị, chỉ còn hai chữ... “cầm đồ”.

*

Một ca sĩ độc thân đi Qatar xem khai mạc World Cup 2022, trước khi lên đường anh ta dùng giấy dán khắp tất cả các đồ quý trong nhà với dòng chữ “Đây là đồ giả, đồ thật đang gửi bạn bè”, sau đó khóa cửa cẩn thận rồi lên đường. Hôm trở về, ca sĩ thấy tất cả các mảnh giấy đều bị xé và dán bởi những tờ mới có nội dung: “Đây là kẻ cắp nghiệp dư, kẻ cắp chính hiệu đang ở nhà tù”.

*

Trong một khách sạn dành cho khách du lịch đến Qatar dịp World Cup, có một tấm bảng trước cửa thang máy với nội dung: “Thang máy không hoạt động trong điều kiện có hỏa hoạn, động đất, quá tải, hoặc khi bị cúp điện. Những người không hiểu ý nghĩa quy định này không được sử dụng thang máy”.

*

Cuối năm 2022, tạp chí World Cup Cười nhận được bức thư của một nhà quí tộc cao tuổi gửi tới: “Thưa tòa soạn, cứ đến tối, mỗi khi tôi xem World Cup thì các hồn ma ở đâu đó lại trèo lên chảo bắt sóng, làm nhiễu hết hình ảnh trên tivi. Xin tòa soạn chỉ giúp cách giải quyết”. Thư trả lời: “Ông nên xem các trận World Cup 2022 phát lại vào ban ngày, vì lúc đó các hồn ma đi ngủ cả”.

*

Tâm sự trên mục “Thể thao và phụ nữ”, mục được cánh đàn ông xem nhiều nhất: Các ông ạ, tôi xem World Cup cùng với vợ, bà ấy đặt câu hỏi, tự trả lời, sau đó lại hàng giờ ngồi phân tích cho tôi nghe rằng vì sao đội của tôi sẽ thua, thế rồi hết trận đấu lại phân tích cho tôi hiểu tại sao đội của tôi đã thắng. Và còn nói thêm lần sau nhớ suy nghĩ kỹ trước khi trả lời nữa chứ. Nhưng cả buổi tôi có nói câu nào đâu.

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất